--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hà Nội: Nhiều phụ nữ nước ngoài bị tấn công khi đi dạo ven hồ Tây

NGUYỄN THẮNG - 12:39 28/02/2021

Liên quan đến thông tin một số phụ nữ người nước ngoài bị nhóm đối tượng trẻ tuổi tấn công khi đi dạo ở khu vực ven hồ Tây, Công an quận Tây Hồ đã khẩn trương vào cuộc điều tra, làm rõ.

Ngày 28/2, nguồn tin từ Công an thành phố Hà Nội cho biết, liên quan đến thông tin một số phụ nữ người nước ngoài bị nhóm đối tượng trẻ tuổi tấn công khi họ đi dạo ở khu vực ven hồ Tây, Công an quận Tây Hồ đã khẩn trương vào cuộc điều tra, làm rõ. Bước đầu, Công an quận Tây Hồ đã khoanh vùng được khoảng 25 trường hợp nghi vấn có liên quan.
Hiện Công an quận Tây Hồ đã triệu tập một nghi phạm lên trụ sở cơ quan công an làm việc; đồng thời lực lượng chức năng cũng mời các nạn nhân nữ người nước ngoài đến để xác nhận nghi phạm.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận Tây Hồ xác định được các đối tượng có hành vi tấn công phụ nữ nước ngoài hoạt động theo nhóm và di chuyển bằng xe máy.
Trước đó, Công an phường Quảng An (quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội) đã nhận được đơn trình báo của một số nạn nhân là phụ nữ nước ngoài tố cáo bị nhóm đối tượng trẻ tuổi đi xe máy có hành vi tấn công thô bạo, thậm chí nhóm đối tượng này còn ném gạch, dùng dây thắt lưng vụt vào người nạn nhân.
Ngay sau đó, Công an phường Quảng An đã khẩn trương phối hợp với Công an quận Tây Hồ điều tra, làm rõ để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.
Nguyễn Thắng
TTXVN

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Vì sao đường sắt Cát Linh-Hà Đông chưa thể công bố các hạng mục đã kiểm đếm?
Đời sống- Phi Long - 06:20 13/04/2021
Quá trình bàn giao dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông đang đi đúng theo kế hoạch, tuy nhiên, đơn vị tiếp nhận chưa thể cung cấp chi tiết các tài liệu, hạng mục đã được kiểm tra, kiểm đếm.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO