--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hà Nội: Học sinh lớp 8 bị học sinh lớp 9 đâm chết tại trường

THANH TUYỀN - 10:57 05/04/2021

(khoahocdoisong.vn) - Một học sinh lớp 8 của Trường THCS Hồng Hà (Đan Phượng, Hà Nội) đã bị một học sinh lớp 9 cùng trường đâm chết do mâu thuẫn.

Khoảng 8h30 sáng 1/4, trong giờ ra chơi sau tiết học thứ nhất, em N.V.H.D. (lớp 8 Trường THCS Hồng Hà) xảy ra mâu thuẫn với Q.K. (15 tuổi, học cùng trường với em D.).

Do bức xúc, K. đã dùng dao nhọn đâm em D. gục tại chỗ. Chứng kiến sự việc, nhiều học sinh hoảng sợ, bỏ chạy tán loạn.

Phát hiện sự việc, lãnh đạo nhà trường đã đưa em D. đến Bệnh viện Đa khoa huyện Đan Phượng cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, D. đã qua đời.

Công an huyện Đan Phượng đang phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Trao đổi với báo chí, ông Phạm Văn Đại, Phó Giám đốc phụ trách Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, Sở đã yêu cầu Phòng GD&ĐT huyện Đan Phượng phối hợp cùng các cơ quan chức năng huyện xem xét, điều tra thật kỹ để báo cáo Sở cũng như thành phố về vụ việc đau lòng này.

Sở GD&ĐT Hà Nội luôn quán triệt và yêu cầu các trường cần tuyên truyền quy định học sinh không được mang hung khí nguy hiểm tới trường. Các nhà trường phải đảm bảo yêu cầu về phòng chống tai nạn thương tích, chống hành vi bạo lực trong nhà trường, giữ nếp sống văn minh thanh lịch… Tuy nhiên, để xảy ra sự việc lần này tại trường THCS Hồng Hà là một điều đáng tiếc.

Được biết, nạn nhân bị đâm là một học sinh hiền lành, ngoan ngoãn. 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Ông Trần Sỹ Thanh nhận bàn giao nhiệm vụ Tổng Kiểm toán Nhà nước
Thời sự- Thành Nam - 17:38 12/04/2021
Tổng Kiểm toán Nhà nước Trần Sỹ Thanh khẳng định sẽ nỗ lực vượt mọi thử thách, phấn đấu nhanh chóng tiếp cận với công việc mới.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO