--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hà Nội hoàn thiện thủ tục triển khai dự án dãn dân phố cổ

TH - 20:29 02/12/2019

(khoahocdoisong.vn) - UBND thành phố Hà Nội giao quận Hoàn Kiếm phối hợp với các bên liên quan lựa chọn nhà đầu tư, hoàn thiện thủ tục để triển khai dự án xây dựng nhà ở dãn dân phố cổ dự kiến trong quý 4/2019.

Phối cảnh dự án.

Theo kế hoạch, giai đoạn 2 của dự án nhà ở dãn dân phố cổ sẽ cần quỹ đất để thực hiện xây nhà và chuyển dịch cho khoảng 5.000 hộ dân. Việc triển khai dự án sẽ được thực hiện tại các khu đô thị khác do thành phố bố trí quỹ đất. Được biết, Hà Nội sẽ ưu tiên di dời trước các hộ dân đang sinh sống trong các ngôi nhà xuống cấp, hay tại các di tích, trường học, cơ quan – công sở nhà nước. Khu phố cổ Hà Nội có diện tích khoảng 81ha, nằm trên địa bàn 10 phường thuộc quận Hoàn Kiếm. Đây là một trong những khu vực có điều kiện sống xuống cấp và khó cải tạo nhất hiện nay tại Hà Nội.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Phát hiện biến thể mới của SARS-CoV-2, tốc độ lây nhiễm nhanh nổi trội
Khoa học- H.Phương - 20:12 03/03/2021
Các nhà khoa học thuộc Đại học Hoàng gia London (Anh) cho biết đã phát hiện thêm một biến thể của virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19 xuất hiện ở Brazil và ở ít nhất 20 quốc gia trên thế giới, có tốc độ lây lan nhanh, có thể tái lây nhiễm cho những người trước đó đã khỏi bệnh.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO