--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hà Nội: Bệnh viện Đa khoa An Sinh đang xây dựng không phép

HỒNG THÁI MAI - 11:03 04/10/2019

(khoahocdoisong.vn) - Dù nằm trong kế hoạch sử dụng đất năm 2019 của quận Nam Từ Liêm, nhưng dự án Bệnh viện Đa khoa An Sinh mới chỉ được cắm mốc giới GPMB, mà chưa được giao đất (12/3/2019).

Bệnh viên Đa khoa An Sinh xây dựng tại Hà Nội khi chưa có giấy phép.

Ngày 12/3/2019, UBND TP Hà Nội ban hành Quyết định số 135/QĐ/UBND phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2019 của quận Nam Từ Liêm. Kèm theo đó là bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2019 tỷ lệ 1/10.000 và báo cáo thuyết minh tổng hợp sử dụng đất năm 2019 của quận Nam Từ Liêm. Trước đó, Sở TN-MT xác nhận nội dung kế hoạch trên vào ngày 28/12/2018.

Trong quá trình thực hiện, UBND quận Nam Từ Liêm có trách nhiệm rà soát, đánh giá khả năng thực hiện các dự án nằm trong kế hoạch. Với những trường hợp cần điều chỉnh phát sinh hoặc thứ tự thực hiện các dự án phát triển kinh tế xã hội quan trọng cấp bách vì lợi ích quốc gia, lợi ích công cộng, dự án dân sinh bức xúc mà chưa có trong kế hoạch thì UBND quận Nam Từ Liêm tổng hợp báo cáo Sở TN-MT để tổng hợp trình UBND TP Hà Nội trước ngày 31/5/2019.

Trong danh mục các công trình dự án thực hiện nằm trong kế hoạch, có khá nhiều dự án đã cắm mốc giới giải phóng mặt bằng nhưng chưa có quyết định giao đất. Trong đó có Dự án xây dựng Bệnh viện Đa khoa An Sinh của Công ty TNHH Bệnh viện Đa khoa tư nhân An Sinh. 

Hiện chưa rõ Dự án xây dựng Bệnh viện Đa khoa An Sinh đã có quyết định giao đất hay chưa. Tuy nhiên, hiện tại dự án này đang triển khai thi công rầm rộ khi chưa có giấy phép xây dựng. Cũng không có biển báo thông tin tại dự án.

Trên website của Bệnh viện An Sinh có giới thiệu thông tin dự án Bệnh viện An Sinh là một trong những bệnh viện tư nhân hàng đầu về quy mô xây dựng, và nằm trong số ít các bệnh viện cung cấp dịch vụ y tế chất lượng chuẩn 5 sao tại Việt Nam với chi phí thấp.

Dự án Bệnh viện An Sinh sẽ có 500 giường sẽ được triển khai theo 2 giai đoạn. Trong đó giai đoạn 1 là xây dựng với quy mô 300 giường bệnh, các chuyên khoa được ưu tiên gồm Ngoại khoa, Sản, Nhi, Chẩn đoán và điều trị ung thư.

Bệnh viện An Sinh đầu tiên của Việt Nam được xây dựng tại TPHCM. Bệnh viện An Sinh Hà Nội được thành lập bởi 3 cổ đông đó là Công ty TNHH Bệnh viện Đa khoa tư nhân An Sinh, Công ty Cổ phần đầu tư Lạc Hồng và ông Nguyễn Huy Lượng, với vốn điều lệ 68 tỷ đồng.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Biệt phủ, trang trại được sư Toàn xây dựng bên cạnh chùa Nga Hoàng
Thời sự- Ngọc Tân và Hồng Quang - 19:46 14/10/2019
Chính quyền xã Hợp Châu cho biết đã 5-6 lần xử phạt vi phạm về xây dựng nhưng sư Thích Thanh Toàn vẫn kiên quyết hoàn tất tư dinh bề thế bên cạnh chùa Nga Hoàng.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Hé lộ và giải mã thủ pháp lập trình thần kinh ngôn ngữ (NLP) kỳ diệu độc nhất vô nhị
  Khám phá- Nhật Hà - 18:26 14/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Nhà nghiên cứu thôi miên Nguyễn Mạnh Quân đã sử dụng những phương pháp bản quyền đặc biệt của Viện nghiên cứu thần kinh INK (Institut für Neurobiologie nach Dr. Klinghardt) để giải phóng rào cản trong bản năng và thay đổi trình tư duy gốc cấp tốc, khắc phục tình trạng không thay đổi được lập trình tư duy của các khóa học NLP.
 • Xây dựng quy trình chuẩn phẫu thuật nội soi tim trên cả nước
  Khỏe- Thúy Nga - 18:18 14/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện E là đơn vị đầu tiên trong cả nước thực hiện kỹ thuật nội soi hỗ trợ và nội soi toàn bộ trong phẫu thuật tim với hơn 800 ca. Kỹ thuật này đã vươn ra thế giới được bạn bè quốc tế công nhận. Bệnh viện E tiếp tục các đề tài nghiên cứu để đào tạo, chuyển giao công nghệ và xây dựng quy trình phẫu thuật chuẩn áp dụng trên cả nước.
 • Phim có 'đường lưỡi bò' ra rạp Việt: Vì quá chủ quan?
  Thời sự- Tuấn Lương - 14:47 14/10/2019
  Việc để lọt ra rạp hình ảnh liên quan tới vấn đề chủ quyền biển đảo trong “Abominable” thêm một lần nữa khiến công chúng phải đặt dấu hỏi với nhà phát hành và Cục Điện ảnh.
 • Phó thủ tướng Vũ Đức Đam kiêm Bí thư Ban cán sự Đảng Bộ Y tế
  Thời sự- Hoàng Thuỳ - Viết Tuân - 14:05 14/10/2019
  Phó thủ tướng Vũ Đức Đam - Uỷ viên Ban cán sự Đảng Chính phủ nhận quyết định của Bộ Chính trị phân công kiêm giữ chức Bí thư Ban cán sự Đảng bộ Y tế vào sáng nay 14/10.
 • Hà Nội: Hàng loạt trạm trộn bê tông gây ô nhiễm
  Môi trường- Trần Hòa - 12:43 14/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Người dân phường Liên Mạc (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) phản ánh, nhiều năm nay hàng loạt các trạm trộn bê tông hoạt động không đảm bảo các vấn đề liên quan tới công tác bảo vệ môi trường.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO