--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hà Nội: Bắt giữ học sinh lớp 8 gây hàng loạt vụ cướp giật đường phố

THIÊN ÂN - 14:50 21/01/2022

Đối tượng bị bắt giữ gồm Nguyễn Tùng Vũ (học sinh lớp 8), Vũ Tiến Đạt (16 tuổi) và Đinh Quang Minh (19 tuổi) đều ở Hà Nội.

Phòng Cảnh sát hình sự Hà Nội đã ra Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp về hành vi "Cướp giật tài sản".

Những ngày qua, đã có nhiều người đến cơ quan công an trình báo vì bị cướp giật điện thoại khi di chuyển qua các quận Long Biên, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng và huyện Đông Anh (Hà Nội).

Cụ thể, có hai đối tượng điều khiển xe máy Honda Wave không lắp biển kiểm soát, đi trên các tuyến đường vắng tìm người có tài sản sơ hở (điện thoại), thì áp sát, cướp giật sau đó tẩu thoát.

Sau đó, Phòng Cảnh sát hình sự công an TP. Hà Nội đã điều tra và phát hiện 3 đối tượng trên là nghi phạm của một số vụ cướp giật.

Ngày 17/1, trinh sát Đội 8 bắt khẩn cấp 3 nghi phạm trên và thu giữ 3 điện thoại là tang vật các vụ cướp.

Tại cơ quan công an, Vũ – học sinh lớp 8 khai cần tiền tiêu xài nên bạc bạc với Đạt để đi gây án. Nhưng do không có xe nên đã mượn của Minh và Vũ cho Minh biết, tài sản cướp giật được sẽ chia cho để ăn tiêu.

Sau đó, cả 3 đã thực hiện 8 vụ án cướp giật điện thoại của người đi trên đường.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Đề nghị Bộ Chính trị kỷ luật Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long
Thời sự- Q.T - 16:55 18/05/2022
Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương đề nghị Bộ Chính trị xem xét, thi hành kỷ luật Ban cán sự đảng Bộ Y tế nhiệm kỳ 2016 - 2021 và ông Nguyễn Thanh Long, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---