• gung

Gừng tươi bôi huyệt tăng sức đề kháng, chống dịch bệnh Covid-19
Y học và đời sống- LY Hoàng Duy Tân - 06:45 19/02/2020
(khoahocdoisong.vn) - Để phòng ngừa đối với dịch cúm virus Covid-19 Vũ Hán, buổi sáng thức dậy dùng gừng tươi, giã dập, bôi vào 2 huyệt Đại chùy và Túc tam lý. Phương pháp này đã được chứng minh nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể để phòng tránh bệnh.
 • Trà chữa bệnh
  Khỏe- BS Kim Ngân - 05:04 22/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Trà là loại nước uống giải nhiệt, lại vừa bổ sung nước và một số chất cho cơ thể. Nếu kết hợp trà với các vị thuốc gọi là trà thuốc có tác dụng phòng và chữa bệnh rất đơn giản, lại có hiệu quả ngay. Xin giới thiệu một số trà thuốc sau:
 • Món ăn phòng trị cảm cúm
  Khỏe- DS. Lê Điềm - 09:06 06/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Cảm cúm là một bệnh lý có tính chất dịch lệ theo mùa, theo y học cổ truyền do phong tà xâm nhập cơ thể, được xếp vào chứng thương phong với các dấu hiệu sốt hoặc không sốt, cơ thể đau nhức, đau đầu, ngạt mũi chảy nước mũi…
 • Chống hắt hơi và ho bằng gừng tươi
  Gia truyền trị bệnh- Thúy Nga - 18:48 20/11/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Những người có bệnh viêm mũi dị ứng hoặc dị ứng thời tiết, thường bị hắt hơi, ho rất dữ dội (cả 4 mùa) khi bị lạnh đột ngột. Hắt hơi nguy hiểm nhất là khi ăn, vì thức ăn có thể chui vào đường thở gây sặc. Chỉ cần một miếng gừng tươi cạo sạch vỏ sau 2 phút là khỏi bệnh.
 • Dùng lá cây, gừng, tỏi diệt sâu rau
  Mẹo vặt- Hà Bình - 07:12 17/09/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Rau ăn lá sản xuất quanh năm nên sâu bệnh dễ lây lan, phun thuốc trừ sâu rất độc hại. Cách an toàn nhất là dùng biện pháp phòng trừ sinh học tổng hợp.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO