--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Giới siêu giàu nhận định thị trường sẽ sụt giảm mạnh vào 2020

NHẬT NAM - 00:00 18/11/2019

(khoahocdoisong.vn) - Theo kết quả một khảo sát do UBS thực hiện với 3.400 nhà đầu tư có giá trị ròng cao, có 55% số ý kiến trả lời cho rằng năm 2020 sẽ xuất hiện sự sụt giảm đáng kể về thị trường.

 

Theo kết quả cuộc khảo sát, trong bối cảnh rủi ro địa chính trị gia tăng, giới siêu giàu đã gia tăng giá trị tiền mặt nắm giữ lên 25% tài sản trung bình của họ. Các sự kiện chính trị hàng đầu được các nhà đầu tư lớn quan tâm bao gồm thương chiến Mỹ - Trung năm 2020, cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2020 - UBS cho biết. Ngoài ra, khoảng 60% các nhà đầu tư tham gia khảo sát cho biết họ sẽ xem xét gia tăng giá trị tiền mặt nắm giữ, mặc dù 25% tài sản trung bình đã ở dạng tiền mặt.  Tuy nhiên, về lâu dài, 69% các nhà đầu tư cảm thấy tích cực về lợi tức đầu tư trong vòng 10 năm tới.

  • Thị trường điều Việt Nam được gì khi T&T Group nhập hàng trăm ngàn tấn điều thô?
    Nhịp sống doanh nghiệp- Sơn Lâm - 09:16 21/10/2019
    (khoahocdoisong.vn) - Việc Tập đoàn T&T Group thực hiện thương vụ lịch sử - thu mua 176.000 tấn điều thô từ châu Phi khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên, đây là kết quả của quá trình đàm phán khá dài của T&T Group với đối tác Tanzania. Việc một doanh nghiệp nhập khối lượng điều thô lớn đến như vậy sẽ có tác động thế nào đến thị trường điều Việt Nam, cũng như thị trường điều thế giới?

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Trao quyết định giao quyền Bộ trưởng Y tế, bổ nhiệm Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội
Thời sự- VĂN THANH - 14:57 14/07/2020
Sáng 14/7, tại Bộ Y tế đã diễn ra lễ trao quyết định của Thủ tướng Chính phủ giao quyền Bộ trưởng Bộ Y tế đối với GS.TS Nguyễn Thanh Long; tại Bộ Tài chính đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO