Giở trò đồi bại với bé gái, 2 gã "yêu râu xanh" lĩnh 174 tháng tù

TAND huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) vừa mở phiên tòa sơ thẩm xét xử hai bị cáo Đặng Minh Tâm (SN 1971) và Phan Văn Đàm (SN 1955) cùng ở xã Phù Lưu, huyện Lộc Hà về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Theo cáo trạng, Đặng Minh Tâm và Phan Văn Đàm có mối quan hệ quen biết với cháu Y. (sinh ngày 16/10/2010) cùng ở xã Phù Lưu, huyện Lộc Hà. Vào tháng 2/2023, Tâm và Đàm đã có hành vi giao cấu với cháu Y. khi cháu chưa đủ 13 tuổi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Được biết, Đặng Minh Tâm từng là giáo viên chủ nhiệm của cháu Y. năm học 2020 - 2021 ở trường tiểu học nên giữa Tâm và bị hại thỉnh thoảng nhắn tin, nói chuyện với nhau.

Trưa ngày 22/2, sau khi ăn xong thì Tâm nhắn tin qua zalo rủ cháu Y. lên nhà của mình chơi (ở thôn Thanh Mỹ, xã Phù Lưu). Khoảng 13h cùng ngày, cháu Y. đi xe đạp điện đến.

Khi vào nhà, Tâm và cháu Y. ngồi ở phòng khách nói chuyện một lúc thì Tâm nảy sinh ý đồ đen tối nên đã rủ cháu Y. vào phòng ngủ. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Tâm đưa cho cháu Y. 20 nghìn đồng rồi dặn không được nói với ai.

Còn bị cáo Phan Văn Đàm là hàng xóm của cháu Y. nên thường ngày cháu hay sang nhà chơi. Vào khoảng 12h30” ngày 28/2, cháu Y. sang nhà và thấy Đàm đang nằm trong phòng nên chạy vào, trèo lên giường, nằm chơi cùng. Tại đây, Đàm đã lợi dụng để thực hiện hành vi xâm hại cháu. Quan hệ xong, Phan Văn Đàm cho cháu Y. 30 nghìn đồng.

Đến ngày 3/3, cháu Y. đã đến Công an huyện Lộc Hà trình báo sự việc. Biết sự việc bị phát hiện nên Tâm và Đàm đã đến Công an huyện Lộc Hà đầu thú và khai báo toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Sau khi nghị án, HĐXX đã tuyên phạt Đặng Minh Tâm 7 năm tù, Phan Văn Đàm 7 năm 6 tháng tù về tội danh “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”./.

Theo Đời sống
Điểm chuẩn đại học năm 2024 dự báo sẽ tăng mạnh

Điểm chuẩn đại học năm 2024 dự báo sẽ tăng mạnh

Điểm chuẩn đại học tăng, giảm ở mức như thế nào, để đặt nguyện vọng cho đúng là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm. Nhiều chuyên gia nhận định, điểm chuẩn đại học năm 2024 sẽ tăng ở tất cả các tổ hợp. 
back to top