--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Giờ học bơi, thầy giáo phát hiện lưng học trò đầy vết thương

THANH TUYỀN - 18:33 18/01/2021

(khoahocdoisong.vn) - Bức ảnh học sinh nam lớp 3, Trường tiểu học Trần Quốc Toản đầy vết thương trên người trong giờ học bơi đã được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng.

Bức ảnh lan truyền trên mạng.

Thông tin ban đầu cho biết, đây là học sinh lớp 3 của trường tiểu học Trần Quốc Toản, quận 5, TPHCM.

Ngay sau khi biết được thông tin và hình ảnh từ mạng xã hội, lãnh đạo nhà trường đã mời cả ba mẹ của em Th. vào làm việc, cùng một số đại diện cơ quan có thẩm quyền.

Người chụp bức ảnh là thầy giáo dạy bơi tại một hồ bơi trên địa bàn quận 5 ghi lại. Khi em học sinh thay đồ bơi, thầy và nhiều bạn học sinh trong lớp đã nhìn thấy vết thương dày đặc trên người em. 

Em Th. cho biết, những vết thương đó là do bị bố đánh. Tại buổi làm việc, ba em T. thừa nhận vết thương trên người con do mình gây ra do con không nghe lời. Nhà trường đã đề nghị phụ huynh chấm dứt việc đánh học sinh ở nhà, tư vấn cho phụ huynh một số các biện pháp để giáo dục trẻ cho tốt.

Nhà trường cũng đã có các báo cáo về vụ việc gửi Phòng GD&ĐTquận 5, đồng thời vẫn đang rất quan tâm, giúp đỡ em Th. về mặt sức khỏe, tâm lý.

Theo cô giáo chủ nhiệm lớp của Th., ở lớp thì em Th. là một học sinh ngoan, biết vâng lời các thầy cô giáo.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
'Người hùng cao siêu quá, tôi chỉ muốn là người bình thường thôi'
Thời sự- Hoàng Linh - 18:00 01/03/2021
Mọi người gọi tôi là người hùng, nhưng tôi thấy cao siêu quá, tôi chỉ muốn là người bình thường thôi", anh Nguyễn Ngọc Mạnh chia sẻ.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO