--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Gil Lê bị gọi tên trong tranh cãi bánh bao giá… 90k/chiếc

HỒNG LINH - 10:55 13/01/2022

Vụ việc đang gây ồn ào mạng xã hội liên quan đến ca sĩ Gil Lê. Gil Lê bị “gọi tên” sau 1 clip review bánh bao từ quán ăn của gia đình Gil có giá lên tới 90k/chiếc.

banh-bao.png

Vụ việc bắt nguồn từ clip review của anh chàng Cuội về bánh bao 90k nhà Gil Lê. Clip đạt hơn 750k lượt xem.

Theo anh chàng Cuội giới thiệu, đây là bánh bao “nhà Gil Lê”, Cuội cho rằng bánh có chất lượng ổn, vỏ mỏng, không bị bột, nhân đầy đặn và thơm nhưng không quá đặc biệt.

Anh kết luận sẽ lựa chọn ăn những chiếc bánh rẻ hơn thay vì ăn bánh bao 90k lần tới. Phần comment của clip này đã dấy lên hàng nghìn tranh cãi.

banh-bao-gil-le.jpeg

Một bộ phận netizen cho rằng chiếc bánh bao có giá quá đắt và không thực sự hợp nhu cầu người ăn. Có người không đồng tình việc “dựa hơi” người nổi tiếng để đẩy mức giá bánh lên cao như vậy. Gil Lê bị gắn theo lời trách cứ.

Từ đó, nhiều fan của Gil Lê và bộ phận dân mạng trung lập đã lên tiếng. Theo đó, phiên bản bánh bao đặc biệt này thuộc về một quán chuyên hủ tiếu thuộc quản lý của họ hàng Gil Lê, đã bán hàng chục năm từ hồi Gil còn nhỏ và chưa nổi tiếng. Khi đó mức giá vốn đã cao. Các fan cho rằng, việc món bánh bao đặc biệt của quán bán giá cao hoàn toàn không liên quan đến Gil Lê, đơn giản là trước giờ vẫn vậy, và “không cần” Gil Lê nổi tiếng thì vẫn sẽ bán đắt.

Nhiều comment bênh vực Gil Lê, giải thích cụ thể hơn về mức giá cao hơn mặt bằng chung của quán. Một fan Gil Lê còn làm hẳn clip giải thích, yêu cầu Cuội xin lỗi Gil Lê.

banh-bao-gil-3.jpeg

Giải thích về việc quán bán bánh bao giá cao, một bộ phận netizen cho rằng chất lượng đi kèm với giá thành, và nếu thực sự bán quá đắt thì quán không thể tồn tại từ đó tới nay, mà phải luôn thuận mua vừa bán. Thực chất, loại bánh bao 8 trứng đã được quán nhà Gil Lê bán từ hơn 3 năm trước.

Dù vậy, netizen vẫn khẳng định không thể phủ nhận vai trò của Gil Lê, nhờ Gil Lê mà quán được biết đến nhiều hơn, bán được hàng hơn dù mức giá có đắt hay rẻ.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Việc thiếu thuốc, vật tư y tế có thể ảnh hưởng đến quá trình điều trị của người bệnh
Khỏe- Bình Nguyên - 18:30 03/07/2022
Tình trạng thiếu thuốc, sinh phẩm, vật tư y tế diễn ra tại các cơ sở y tế trên toàn quốc đã ảnh hưởng không nhỏ đến công tác khám chữa bệnh và sức khỏe của người dân. Vì vậy, Bộ Y tế vừa có văn bản về việc bảo đảm cung ứng thuốc, vật tư y tế gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố, các đơn vị trực thuộc Bộ và y tế các bộ ngành. Người đứng đầu cơ sở y tế phải chịu trách nhiệm nếu để thiếu thuốc, vật tư y tế...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---