Sáng nay (ngày 7/9), TAND TP Hà Nội mở phiên sơ thẩm xét xử 29 bị cáo trong vụ đổ xăng, châm lửa khiến 3 chiến sĩ công an hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ ở thôn Hoành xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội.
Không chịu được cảnh “tịnh cốc”, Trần Đức Linh đã tìm cách bỏ trốn nhưng bị phát hiện. Lúc bấy giờ, nạn nhân Linh liên tục kêu “cứu tôi với, cứu tôi với” nhưng không ai nghe và bị nhóm đối tượng lôi vào trong sát hại.
Trước khi vào nhóm, Phạm Thị Thiên Hà cho mọi người hút thuốc và uống rượu khoảng một tháng. Hà lý giải việc này không phải thích mà vì có một số nguyên nhân trong tu luyện.
12 người có quyền, nghĩa vụ liên quan và 37 nhân chứng được triệu tập đến phiên xử Phạm Thị Thiên Hà và đồng phạm giết hai người, đổ bêtông phi tang xác.