--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Giặt sofa da

22:16 12/12/2017

Nói là “giặt” nhưng việc vệ sinh sofa da hoàn toàn không thể dùng nước nhiều như giặt thông thường.

Hỏi: Ghế sofa bọc da có thể giặt được không?

Nguyễn Thị Thanh Tâm (Hà Nội)

Ông Trần Xuân Thủy, Trung tâm nội thất Hòa Thủy, cho biết ghế sofa bọc da thật hoặc giả da cao cấp mang đến cho bộ ghế vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.

Tuy nhiên việc vệ sinh và làm sạch ghế là không đơn giản. Nói là “giặt” nhưng việc vệ sinh sofa da hoàn toàn không thể dùng nước nhiều như giặt thông thường.

Đối với các vết bẩn nhỏ, bạn cần nhanh chóng xử lý, có thể dùng hỗn hợp bột baking soda với chút nước chanh, bôi lên vết bẩn, chờ vài phút rồi lau sạch với miếng bọt biển hoặc khăn sạch, ẩm.

Với những vết bẩn bám lâu ngày làm cho bộ ghế trông cũ bẩn, tốt nhất nên gọi dịch vụ giặt sofa chuyên nghiệp, với qui trình phun hóa chất làm nổi chất bẩn lên bề mặt da, tẩy sạch, sau đó đánh bóng và làm mới để giữ độ tươi sáng cho da.

Trên thị trường có sản phẩm kem đánh bóng da, bạn có thể dùng định kỳ hàng tuần để vệ sinh, đánh bóng và làm mới bề mặt da.

PV


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Báo KH&ĐS trao tặng trang thiết bị y tế phòng, chống dịch Covid-19 đến Biên phòng Côn Đảo và Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Thời sự- Hữu Thông - 05:35 03/04/2020
(khoahocdoisong.vn) - Ngày 3/4, Báo KH&ĐS đã phối hợp cùng các nhà tài trợ tiếp tục trao tặng 6.000 khẩu trang y tế, 7 máy rửa tay kháng khuẩn tự động, 1.300 chai nước rửa tay kháng khẩu và nhiều nhu yếu phẩm đến các chiến sĩ Đồn Biên phòng Côn Đảo, Đồn Biên phòng Bến Đá, Bộ Chỉ huy Biên phòng và các chiến sĩ Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO