• gian tinh mach

Lương y Phạm Ngọc Khánh chia sẻ bài thuốc chữa hiệu quả bệnh tim và tĩnh mạch
Gia truyền trị bệnh- TH - 13:37 22/11/2021
Với gần 30 năm chữa bệnh cứu người, lương y Phạm Ngọc Khánh đã dày công tâm huyết các phương thuốc chữa trị các bệnh hẹp mạch vành thiếu máu cơ tim và tĩnh mạch. Trên cơ sở kế thừa các tinh hoa của y học cổ truyền, cộng với quá trình nghiên cứu uyên thâm, lương y Phạm Ngọc Khánh đã bào chế nên các phương pháp đặc trị hiệu qủa về tim và tĩnh mạch đấy chính là bộ đôi sản phẩm đặc trị:Tâm thống Phước An Đường – Tĩnh mạch Phước An Đường.
 • Kỹ thuật mới trong điều trị giãn tĩnh mạch dạ dày
  Bác sĩ của bạn- BS. Trịnh Hà Châu- PGS.TS. Vũ Đăng Lưu - 20:00 10/10/2021
  Giãn tĩnh mạch dạ dày xảy ra trên những bệnh nhân có tăng áp tĩnh mạch cửa, mà nguyên nhân chủ yếu ở Việt Nam là xơ gan.
 • Những thực phẩm tốt cho người bị suy giãn tĩnh mạch
  Khỏe- Khánh Thủy - 14:28 05/10/2021
  Người bệnh suy giãn tĩnh mạch cần xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh, chế độ luyện tập phù hợp, tuân thủ điều trị để nâng cao chất lượng điều trị và phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm của bệnh.
 • Thoát nỗi lo suy giãn tĩnh mạch chân
  Y học và đời sống- TH - 07:00 11/08/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Giãn tĩnh mạnh chân là bệnh thường gặp ở phụ nữ, đặc biệt là những người làm các nghề nghiệp đặc thù phải đứng lâu như giáo viên, nhân viên phục vụ, bác sĩ phẫu thuật… Giãn tĩnh mạch không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây nên những triệu chứng khó chịu như tê, phù chân.
 • Chích xơ điều trị giãn tĩnh mạch
  Khỏe- PGS.TS.BS Nguyễn Hoài Nam - 06:41 28/07/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Chích xơ nghĩa là làm tắc các tĩnh mạch bị giãn bằng hóa chất. Phương pháp rất đơn giản, hiệu quả lên đến trên 80% ngay sau khi chíchv à hầu như không có biến chứng trầm trọng nào. Tuy nhiên, nó chỉ áp dụng cho một số trường hợp có chỉ định cụ thể.
--Quảng cáo---
 • Giãn tĩnh mạch thừng có thể gây vô sinh
  Bác sĩ của bạn- PT (ghi) - 10:41 16/06/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Giãn tĩnh mạch thừng tinh là tình trạng giãn bất thường của đám rối tĩnh mạch trong bìu, có khoảng 15% nam giới bị bệnh này, thường xảy ra ở lứa tuổi sau dậy thì.
 • Hẹp van tim - Nguy hiểm nhưng vẫn có cách giảm nhẹ!
  Gia truyền trị bệnh- TH - 14:25 19/05/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Hẹp van tim có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đe dọa tính mạng như suy tim, đột quỵ, nhồi máu cơ tim… Tuy nhiên, bạn vẫn có thể giảm nhẹ triệu chứng và ngăn ngừa biến chứng nếu hiểu rõ các dấu hiệu cảnh báo sớm và phương pháp điều trị hẹp van hiệu quả.
 • Lương y Phạm Ngọc Khánh – “cho đi để nhận lại niềm vui”
  Gia truyền trị bệnh- PV - 15:01 28/04/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Từng được biết đến như một luơng y mát tay, khắc tinh của suy giãn tĩnh mạch, thoát vị đĩa đệm… Lương y Phạm Ngọc Khánh có gần 30 năm kinh nghiệm trong nghề. Chưa một ngày cho phép mình ngơi nghỉ. Trân quý biết bao khi thầy chia sẻ với chúng tôi rằng: “Mỗi người bệnh nhân duyên đến với Tôi bằng mọi giá Tôi sẽ dốc hết tâm sức để cứu chữa. Coi họ là khúc ruột để cảm nhận nỗi đau, chia sẻ nỗi đau chiến thắng bệnh tật”.
 • Mỏi chi dưới khi đứng lâu là bệnh gì?
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy (ghi) - 11:00 14/04/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Suy tĩnh mạch chi dưới, máu khó lưu thông nên xuất hiện tình trạng ứ đọng của dòng máu tĩnh mạch gây nên hiện tượng tím. Khi đứng lâu khả năng lưu thông máu về sẽ bị hạn chế, nên có hiện tượng tê chân...
 • Suy giãn tĩnh mạch chưa được quan tâm đúng mức
  Khỏe- PGS.TS.BS Nguyễn Hoài Nam - 11:00 11/03/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Suy giãn tĩnh mạch là bệnh ai cũng có thể mắc phải, nhất là phụ nữ, do các yếu tố về nội tiết tố hay nghề nghiệp. 70% số lượng bệnh nhân mắc suy giãn tĩnh mạch chi dưới là ở phái đẹp, tuy nhiên, bệnh vẫn chưa được nhiều chị em quan tâm đúng mức.
 • Lương y Phạm Ngọc Khánh: Người xua tan nỗi đau cho bệnh nhân mạn tính
  Gia truyền trị bệnh- TH (ghi) - 14:35 26/02/2021
  “Cũng là một lần sống! Cuộc đời ấy, có bao lâu mà hững hờ! Sống là cho đâu nhận chỉ riêng mình” là một quan niệm sống đạo đức mà người lương y Phạm Ngọc Khánh lựa chọn cho bản thân. Hơn 30 năm qua bằng tấm lòng y đức, niềm đam mê nghiên cứu chuyên sâu các loại bệnh mạn tính như dạ dày, vô sinh…  đặc biệt là suy giãn tĩnh mạch, thoát vị đĩa đệm đã đem đến nguồn vui, niềm hạnh phúc lớn lao cho rất nhiều bệnh nhân trên toàn quốc.
 • Làm sao điều trị suy giãn tĩnh mạch chân hiệu quả?
  Gia truyền trị bệnh- TH - 14:19 24/12/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Suy Giãn Tĩnh mạch là một bệnh lý khá phổ biến, xảy ra ở cả hai giới. Theo thống kê suy giãn tĩnh mạch (SGTM) ở người trên 30 tuổi là 20 - 25% ở phụ nữ và 10 - 15% ở nam giới, một số quốc gia tỷ lệ bệnh lên đến 10% dân số.
 • Hóa ứ thông tinh trị vô sinh do giãn tĩnh mạch thừng tinh
  Gia truyền trị bệnh- BS Khánh Hoàng - 18:57 18/12/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Giãn tĩnh mạch thừng tinh gây ra những bất thường cho tinh hoàn và nội tiết tố, là một trong những nguyên nhân gây vô sinh nam. Đông y coi bệnh là do thấp trệ nên cần lưu thông khí huyết, giảm ứ đọng máu tại tinh hoàn để thông tinh...
 • Tắc mạch chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh
  Khỏe- Thúy Nga (ghi) - 19:01 14/12/2020
  (khoahocdoisong.vn) -  Tắc mạch chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh qua nội soi cũng đang được áp dụng ở các cơ sở y tế chuyên sâu hiện đại khá hiệu quả, đặc biệt cho các trường hợp giãn tĩnh mạch tinh tái phát sau mổ. Hơn nữa, phương pháp này không xâm lấn các tổ chức khác.
 • Phụ nữ có thai cẩn thận với giãn tĩnh mạch
  Khỏe- Hương Lan - 07:03 07/12/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Giãn tĩnh mạch là bệnh lý khá phổ biến. Theo thống kê của tổ chức Bác sĩ gia đình Hoa Kỳ, hiện nay có khoảng 10 - 20% đàn ông và 25 - 33% phụ nữ Mỹ bị suy giãn tĩnh mạch. Đây là tình trạng các tĩnh mạch bị giãn ra, phồng lên, có thể nằm nông và nổi ngoằn ngoèo dưới da, màu tím hoặc xanh, thường xuất hiện ở chân.
 • Lương y Phạm Ngọc Khánh: Thầy thuốc chữa bệnh nổi tiếng
  Gia truyền trị bệnh- TH - 19:01 24/11/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Lương y Phạm Ngọc Khánh được mệnh danh là “khắc tinh của bệnh suy giãn tĩnh mạch”, “người thầy thuốc mang ánh sáng cho bệnh nhân bị bệnh bại liệt”, “đôi bàn tay vàng của Đông y trị bệnh mạch vành”...
 • Thắt tĩnh mạch thừng tinh điều trị vô sinh
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga (ghi) - 14:30 16/11/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Việc thắt tĩnh mạch thừng tinh để điều trị vô sinh đã mang lại một số kết quả song chưa nhất quán vì giãn tĩnh mạch tinh cũng là triệu chứng phổ biến cho cả quần thể không vô sinh và vô sinh nhưng tần suất nhiều hơn ở nhóm vô sinh và hiếm muộn.
 • Đốt sóng cao tần RFA điều trị suy giãn tĩnh mạch
  Khỏe- Thu Hoài - 14:00 29/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Suy giãn tĩnh mạch gây mất thẩm mỹ, nguy hiểm hơn có thể làm tắc động mạch phổi, dẫn đến suy hô hấp và tử vong… Nhờ có tiến bộ mới của y học, chỉ sau 1 giờ điều trị bằng công nghệ đốt sóng cao tần RFA đã giúp bệnh nhân lấy lại vẻ đẹp thon gọn đôi chân mà không gây đau, không để lại sẹo, ra viện ngay trong ngày.
 • Giãn tĩnh mạch vì vắt chéo chân
  Khỏe- TN (ghi) - 17:45 26/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Nhiều người có thói quen ngồi vắt chéo chân cho thoải mái nhưng thực tế nó lại cản trở lưu thông máu ở chân, dễ gây tắc tĩnh mạch, vẹo cột sống, thoát vị đĩa đệm....
 • Lương y Phạm Ngọc Khánh: Thầy thuốc chữa bệnh nổi tiếng
  Gia truyền trị bệnh- TH - 12:12 23/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Lương y Phạm Ngọc Khánh được mệnh danh là “khắc tinh của bệnh suy giãn tĩnh mạch”, “người thầy thuốc mang ánh sáng cho bệnh nhân bị bệnh bại liệt”, “đôi bàn tay vàng của Đông y trị bệnh mạch vành”, “Thần y chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch”.