Thứ 2, 23/09/2019
Đường dây nóng: 0327 216 216

gian tinh mach

Chọn tất cho người giãn tĩnh mạch chân

(khoahocdoisong.vn) - Giãn tĩnh mạch là tình trạng những tĩnh mạch nông ở chi dưới giãn ngoằn ngoèo thành những búi màu xanh nổi dưới da. Bệnh xuất hiện do cấu trúc và chức năng của các van ở tĩnh mạch bị suy giảm, do thành tĩnh mạch hoặc áp lực máu trong lòng tĩnh mạch tăng cao, do có lỗ rò giữa động mạch và tĩnh mạch.

Lương y Phạm Ngọc Khánh: “Bàn tay vàng" chữa suy giãn tĩnh mạch

(khoahocdoisong.vn) - Lương y Phạm Ngọc Khánh hơn 30 năm hành nghề y với “Bàn tay thần kỳ” và phương pháp chữa trị hiệu...

Lương y Phạm Ngọc Khánh: Bào chế viên nén chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch giúp người bệnh giảm thời gian sắc thuốc

(khoahocdoisong.vn) - Nhắc tới Lương y Phạm Ngọc Khánh (Phòng khám YHCT Phước An Đường) người ta sẽ nhận ra ngay một...

Suy giãn tĩnh mạch

(khoahocdoisong.vn) - Suy giãn tĩnh mạch chân là hiện tượng suy giảm chức năng đưa máu trở về tim của hệ thống tĩnh...

Giãn tĩnh mạch tinh gây vô sinh

(khoahocdoisong.vn) - 20% nam giới trên 20 tuổi bị giãn tĩnh mạch tinh (GTMT) nhưng thường ít được quan tâm, trong khi...

Lương y Phạm Ngọc Khánh: Nổi tiếng chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch bằng thuốc Nam và viên nén

Nhịp sống doanh nghiệp - TH - 09:55 12/08/2019
(khoahocdoisong.vn) - Nhắc tới Lương y Phạm Ngọc Khánh (Phòng khám YHCT Phước An Đường) người ta sẽ nhận ra ngay một lương y không chỉ chữa được nhiều bệnh nan y mà còn biết tới ông một vị thầy thuốc luôn lấy chữ Tâm, chữ Đức là phương châm trong nghề làm thuốc.

Lương y Phạm Ngọc Khánh: Nổi tiếng chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch bằng thuốc nam và viên nén

Nhịp sống doanh nghiệp - TH - 07:24 27/07/2019
(khoahocdoisong.vn) - Nhắc tới Lương y Phạm Ngọc Khánh (Phòng khám YHCT Phước An Đường) người ta sẽ nhận ra ngay một lương y không chỉ chữa được nhiều bệnh nan y mà còn biết tới ông một vị thầy thuốc luôn lấy chữ Tâm, chữ Đức là phương châm trong nghề làm thuốc.

Các phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch

Nhịp sống doanh nghiệp - TH - 09:07 08/07/2019
(khoahocdoisong.vn) - Tại Mỹ, theo thống kê, có tới 10 – 30% người lớn mắc bệnh này, làm tiêu tốn hàng tỉ USD và hơn một triệu ngày công lao động hàng năm.

Viên nén Tĩnh Mạch Phước An Đường: Không còn nỗi lo suy giãn tĩnh mạch 

Khỏe - PH - 14:51 26/06/2019
(khoahocdoisong.vn) - Suy giãn tĩnh mạch là bệnh khá phổ biến đối với nhân viên văn phòng, bán hàng, những người đứng, ngồi lâu. Nhiều người phải phẫu thuật mà bệnh vẫn tái phát, nhưng có những người chỉ bằng vài chục thang thuốc, bệnh đã khỏi.

Viên nén Tĩnh Mạch Phước An Đường giúp nhiều bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch

Nhịp sống doanh nghiệp - TH - 07:59 12/06/2019
(khoahocdoisong.vn) - Với guồng quay ngày càng phát triển của cuộc sống cùng tác động của những yếu tố khách quan và môi trường sống hiện đại, sức khỏe con người ngày càng bị ảnh hưởng khi số lượng bệnh nhân ngày càng tăng lên. Nhìn những bệnh nhân nghèo không có tiền chữa trị, lương y Phạm Ngọc Khánh luôn đau đáu một nỗi niềm là làm thế nào để tất cả những bệnh nhân đều được dùng thuốc và được chữa khỏi bệnh.

Lương y Phạm Ngọc Khánh: Vị lương y tài đức với biệt tài chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch

Nhịp sống doanh nghiệp - Phạm Hằng - 15:31 24/05/2019
(khoahocdoisong.vn) - Nhắc tới Lương y Phạm Ngọc Khánh (Phòng khám YHCT Phước An Đường) người ta sẽ nhận ra ngay một lương y không chỉ chữa được nhiều bệnh nan y mà còn biết tới ông một vị thầy thuốc luôn lấy chữ Tâm, chữ Đức là phương châm trong nghề làm thuốc.

Lương y Phạm Ngọc Khánh – Chuyên gia hàng đầu về chữa suy giãn tĩnh mạch chi

Gia truyền trị bệnh - PH - 05:59 10/05/2019
(khoahocdoisong.vn) - Trong cuộc sống hiện nay, do ảnh hưởng từ thói quen ăn uống, sinh hoạt và những tác động của môi trường sống xung quanh, nguy cơ mắc các chứng bệnh về xương khớp, đĩa đệm, viêm tắc tĩnh mạch, suy giãn tĩnh mạch…ngày càng phổ biến. Những chứng bệnh này nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ gây khó chịu, đau đớn, mất thẩm mỹ và cản trở sinh hoạt.

Thầy thuốc chuyên điều trị “suy giãn tĩnh mạch” gây hoại tử

Nhịp sống doanh nghiệp - Phạm Hằng - 14:34 26/04/2019
(khoahocdoisong.vn) - Thấy ngày càng nhiều người mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch, ông đã trăn trở nghiên cứu, tìm tòi phương thuốc để giúp ích nhiều người. Người mà tôi muốn nhắc tới là lương y Phạm Ngọc Khánh.

Lương y Phạm Ngọc Khánh: Nổi tiếng nhờ chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch

Nhịp sống doanh nghiệp - Phạm Hằng - 16:13 15/04/2019
(khoahocdoisong.vn) - Lương y Phạm Ngọc Khánh được mệnh danh là “khắc tinh của bệnh suy giãn tĩnh mạch”, “người thầy thuốc mang ánh sáng cho bệnh nhân bị bệnh bại liệt”, “đôi bàn tay vàng của đông y trị bệnh mạch vành”,  “Thần y chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch”.

Ứng dụng laser trong điều trị suy giãn tĩnh mạch chi dưới

Khỏe - Phạm Hằng - 19:15 01/04/2019
(khoahocdoisong.vn) - Ứng dụng laser trong điều trị suy giãn tĩnh mạch chi dưới là phương pháp có tính thẩm mỹ rất cao, rút ngắn thời gian điều trị, hạn chế biến chứng.

Bài thuốc chữa hẹp động mạch vành lừng danh Sài Thành

Nhịp sống doanh nghiệp - Kim Oanh - 09:04 28/03/2019
(khoahocdoisong.vn) - Hẹp động mạch vành nếu không điều trị sẽ để lại nhiều nguy cơ. Bằng bài thuốc quý, lương y Phạm Ngọc Khánh đã mang niềm vui đến nhiều bệnh nhân.

Giãn tĩnh mạch thực quản độ mấy phải thắt?

Khỏe - Phạm Hằng - 14:00 17/03/2019
(khoahocdoisong.vn) - Giãn tĩnh mạch thực quản xảy ra thường xuyên nhất ở những người bị bệnh gan nghiêm trọng. Giãn tĩnh mạch thực quản phải thắt để tránh vỡ.

Câu chuyện về người thầy thuốc 30 năm chữa suy giãn tĩnh mạch

Nhịp sống doanh nghiệp - Phạm Hằng - 16:50 26/02/2019
(khoahocdoisong.vn) - Lương y Phạm Ngọc Khánh với đôi bàn tay thần kỳ nên thầy được đặt cho biệt danh là “thần y”,“Khắc tinh của bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Lương y Phạm Ngọc Khánh: Vị lương y khắc tinh với bệnh mạn tính

Nhịp sống doanh nghiệp - Phạm Hằng - 13:17 20/02/2019
(khoahocdoisong.vn) - Nhắc tới Lương y Phạm Ngọc Khánh (Phòng khám YHCT Phước An Đường) người ta sẽ nhận ra ngay một lương y được nhiều người biết tới khi chữa các bệnh mạn tính.

Lương y Phạm Ngọc Khánh: Biệt tài chữa bệnh tim mạch và suy giãn tĩnh mạch nổi tiếng Sài Thành

Nhịp sống doanh nghiệp - Phạm Hằng - 15:04 18/01/2019
(khoahocdoisong.vn) Lương y Phạm Ngọc Khánh may mắn được học tập với người thầy đầu ngành của Châm cứu Việt Nam là GS.TS Nguyễn Tài Thu.
Xem thêm
Thông tin tòa soạn
Cơ quan thường trú TPHCM
Trung tâm truyền thông quảng cáo
2018 Bản quyền thuộc về khoahocdoisong.vn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO