--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Gian lận thi cử: Xem xét trách nhiệm Phó Chủ tịch tỉnh Hà Giang

MAI KHÔI - 08:17 10/06/2019

(khoahocdoisong.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Giang vừa có văn bản yêu cầu kiểm tra, xem xét trách nhiệm của ông Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch tỉnh với vai trò là Trưởng ban chỉ đạo kỳ thi THPT quốc gia 2018 tại Hà Giang.

Đó là thông tin mà ông Lê Quang Minh, Chủ nhiệm UBKT tỉnh Hà Giang đã trao đổi với báo chí.

Ngoài ra, ông Vũ Văn Sử, nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang phải giải trình, xem xét trách nhiệm với vai trò là Chủ tịch Hội đồng thi THPT quốc gia 2018 tại tỉnh này.

Các cá nhân có vai trò tham mưu trong Ban chỉ đạo, Hội đồng thi tại Hà Giang năm 2018 phải giải trình với chi ủy Đảng nơi công tác. Cán bộ, đảng viên có con em được nâng điểm thi cũng phải giải trình.

"Chúng tôi sẽ căn cứ vào giải trình của từng cá nhân liên quan và quá trình kiểm tra sẽ làm rõ trách nhiệm của những người này. Về trách nhiệm của những trường hợp cán bộ Đảng viên có con được nâng điểm trực tiếp hay gián tiếp sẽ đều bị yêu cầu giải trình. Các bước tiếp theo sẽ là phân loại từng cá nhân, trường hợp, ai vi phạm đến mức xử lý kỷ luật thì phải xử lý”, ông Minh nêu rõ.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hạ Campuchia 4-0, U22 Việt Nam vào chung kết SEA Games
Thời sự- Tuấn Nguyên - Thế Anh - 20:55 07/12/2019
U22 Việt Nam không gặp nhiều khó khăn để giành chiến thắng đậm trước U22 Campuchia ở trận bán kết môn bóng đá nam SEA Games 30 diễn ra trên sân Rizal tối 7/12.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO