--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Giải cứu một người mắc kẹt trong ngôi nhà sập ở 56 Hàng Bông

H.N - 15:46 02/07/2019

Sau khi phong tỏa hiện trường và thực hiện các biện pháp tháo dỡ đống đổ nát, cơ quan chức năng đã giải cứu một người mắc kẹt trong vụ tai nạn nói trên.

Trước đó, vào khoảng 5h30 sáng 2/7, sau tiếng động lớn, mặt tiền ngôi nhà 56 phố Hàng Bông đã đổ sập.

Sau khi ngôi nhà đổ sập, nhiều người dân sống gần đó có chạy ra hiện trường thấy mái hiên treo biển quảng cáo của ngôi nhà sập xuống nhưng mắc vào đống dây điện nên không rơi hẳn xuống hè và đường.

Hiện trường được phong tỏa.

Mọi người có mặt liền lấy thùng rác và các vận dụng khác để chặn vỉa hè cảnh báo không cho mọi người đi vào.

Đến khoảng 8 giờ sáng, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, xe cứu hỏa được điều đến dỡ phần mái ra khỏi dây điện.

Trong quá trình tháo dỡ, xử lý tình huống lực lượng chức năng phát hiện 1 người bảo vệ bị mắc kẹt bên trong. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã tiến hành phá khóa để giải cứu nạn nhân ra bên ngoài an toàn.

Lực lượng chức năng cùng xe cứu hỏa đến hiện trường để "thu dọn"  và giải cứu được một người mắc kẹt.

Được biết, ngôi nhà bị sập cao 2 tầng, đang trong quá trình sửa chữa. Ngôi nhà có tuổi thọ lâu đời, tường gạch đã mủn. Người dân sống quanh đó cho biết đây là một cửa hàng bán quần áo thể thao, một tuần nay đã đóng cửa để sửa chữa.

Theo suckhoedoisong.vn

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tập đoàn Aqua One với "miếng bánh" nước sạch Hà Nội
Thời sự- Quốc Dũng - Quang Vững - 07:07 23/10/2019
(khoahocdoisong.vn) - Tập đoàn Aqua One không chỉ đầu tư nhà máy nước mặt sông Đuống để bán buôn nước cho các doanh nghiệp kinh doanh mạng nước mà hiện nay Tập đoàn này đã thành lập 03 doanh nghiệp đầu tư mạng và phân phối trực tiếp tới người dân.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO