--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Gây Quỹ “Vì Nhịp thở Việt Nam”

VÂN BÙI - 08:26 30/07/2021

(khoahocdoisong.vn) - VinaCapital Foundation (VCF) vừa công bố triển khai và gây quỹ cho chương trình “Help Vietnam Breathe - Vì Nhịp thở Việt Nam” nhằm gây quỹ cho việc mua các thiết bị và vật dụng y tế chống dịch cấp thiết cho các cơ sở y tế tuyến đầu.

 

VCF đặt mục tiêu gây quỹ để có thể hỗ trợ ít nhất 15 máy trợ thở cho các bệnh viện đang điều trị bệnh nhân Covid-19 và trang phục bảo hộ nhằm bảo vệ ít nhất 9.000 nhân viên y tế tuyến đầu khỏi các nguy cơ lây nhiễm trong ít nhất 30 ngày và tiếp tục gây quỹ để tăng số lượng thiết bị, vật dụng trong trường hợp dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp. VCF sẽ phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM phân bổ các thiết bị y tế đến đúng nơi đang cần thiết nhất. Chương trình nhận được sự đồng hành của nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng và các cầu thủ đội tuyển bóng đá Việt Nam góp phần lan tỏa thông điệp đến người dân cả nước.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hà Nội cho phép thể dục ngoài trời, mở cửa trung tâm thương mại
Thời sự- Sơn Hà - 16:08 27/09/2021
Từ ngày 28/9, Hà Nội cho phép người dân thể dục, thể thao ngoài trời. Trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang, hóa mỹ phẩm cũng được mở cửa trở lại.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---