--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Gần 900 đại biểu tham dự hội nghị “Kết nối chuyên ngành Da liễu truyền thống và hiện đại”

HƯƠNG GIANG - 21:16 30/09/2019

(khoahocdoisong.vn) - Ngày 29/9 tại TPHCM đã diễn ra Hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam năm 2019 với chủ đề “Kết nối chuyên ngành Da liễu truyền thống và hiện đại”, thu hút gần 900 đại biểu trong và ngoài nước tham dự.

Gần 30 đề tài khoa bao gồm: Trẻ hóa da với Laser và các thiết bị phát năng lượng; U máu – bước tiến mới từ cổ điển đến hiện đại; Xâm lấn tối thiểu trong tạo đường nét khuôn mặt; Sử dung kháng sinh trong điều trị mụn trứng cá – nên hay không nên; Định hướng quản lý toàn diện bệnh vẩy nến trong tương lai… lần lượt được các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực da liễu trong và ngoài nước trình bày, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các đại biểu tham dự.

Tại đây, các bác sĩ được chia sẻ kinh nghiệm và cập nhật nhiều kiến thức mới, góp phần nâng cao chất lượng trong điều trị các bệnh về da liễu.

Hình ảnh trong đề tài “Định hướng quản lý toàn diện bệnh vẩy nến trong tương lai” trình bày tại hội nghị.

Tại hội nghị, PGS.TS Nguyễn Tấn Bỉnh, Giám đốc Sở Y tế TPHCM cho biết: Trong giai đoạn 2020 - 2025 nhiệm vụ lãnh đạo của TPHCM mong muốn ngành y tế TPHCM sẽ phát triển để trở thành một trong những trung tâm y tế của khu vực Đông Nam Á, không những chăm sóc bệnh nhân mà còn tăng cường chăm sóc về thẩm mỹ, đồng thời ngành du lich y tế sẽ được thành phố đầu tư phát triển, Bệnh viện Da liễu sẽ là một trong những đơn vị góp phần vào sự phát triển của ngành y tế thành phố.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hà Nội công bố nước sạch sông Đà đã đạt chuẩn
Thời sự- Tất Định-Võ Hải - 19:37 17/10/2019
8 mẫu nước thành phẩm lấy từ nhà máy nước sông Đà và các hộ gia đình đều đã đạt quy chuẩn, tuy nhiên cơ quan chức năng vẫn khuyến cáo "không dùng để ăn uống".
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO