--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Gần 900 đại biểu tham dự hội nghị “Kết nối chuyên ngành Da liễu truyền thống và hiện đại”

HƯƠNG GIANG - 21:16 30/09/2019

(khoahocdoisong.vn) - Ngày 29/9 tại TPHCM đã diễn ra Hội nghị Khoa học Da liễu miền Nam năm 2019 với chủ đề “Kết nối chuyên ngành Da liễu truyền thống và hiện đại”, thu hút gần 900 đại biểu trong và ngoài nước tham dự.

Gần 30 đề tài khoa bao gồm: Trẻ hóa da với Laser và các thiết bị phát năng lượng; U máu – bước tiến mới từ cổ điển đến hiện đại; Xâm lấn tối thiểu trong tạo đường nét khuôn mặt; Sử dung kháng sinh trong điều trị mụn trứng cá – nên hay không nên; Định hướng quản lý toàn diện bệnh vẩy nến trong tương lai… lần lượt được các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực da liễu trong và ngoài nước trình bày, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các đại biểu tham dự.

Tại đây, các bác sĩ được chia sẻ kinh nghiệm và cập nhật nhiều kiến thức mới, góp phần nâng cao chất lượng trong điều trị các bệnh về da liễu.

Hình ảnh trong đề tài “Định hướng quản lý toàn diện bệnh vẩy nến trong tương lai” trình bày tại hội nghị.

Tại hội nghị, PGS.TS Nguyễn Tấn Bỉnh, Giám đốc Sở Y tế TPHCM cho biết: Trong giai đoạn 2020 - 2025 nhiệm vụ lãnh đạo của TPHCM mong muốn ngành y tế TPHCM sẽ phát triển để trở thành một trong những trung tâm y tế của khu vực Đông Nam Á, không những chăm sóc bệnh nhân mà còn tăng cường chăm sóc về thẩm mỹ, đồng thời ngành du lich y tế sẽ được thành phố đầu tư phát triển, Bệnh viện Da liễu sẽ là một trong những đơn vị góp phần vào sự phát triển của ngành y tế thành phố.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Việt kiều Mỹ nhiễm nCoV xét nghiệm âm tính
Thời sự- Lê Phương - 14:59 17/02/2020
Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM cho hay sáng 17/2 kết quả xét nghiệm mẫu bệnh phẩm phết họng mũi bệnh nhân 73 tuổi âm tính nCoV.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Xử lý nước thải bằng vỏ sầu riêng
  Hỏi đáp- Hà Bình - 16:41 17/02/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Nhà tôi có nhiều vỏ sầu riêng, xin hỏi có thể dùng nó để xử lý nước thải như thế nào?
 • Vĩnh Phúc khởi công Dự án khu công nghiệp Bá Thiện và khu nhà ở công nhân
  Bất động sản - TH - 16:41 17/02/2020
  (khoahocdoisong.vn) -  UBND tỉnh Vĩnh Phúc và Công ty Cổ phần Phát triển và kinh doanh nhà (HDTC) tổ chức khởi công Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật KCN Bá Thiện - Phân khu I & Dự án khu nhà ở công nhân tại KCN Bá Thiện.
 • Bảo quản quả chín trong tủ lạnh
  Hỏi đáp- Hà Bình - 16:38 17/02/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Bảo quản quả chín trong tủ lạnh như thế nào là đúng cách?
 • Xương rồng trị chàm
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 16:31 17/02/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Chàm là phản ứng viêm da đa dạng, liên quan đến thượng bì và bì, là một bệnh lý không lây truyền. Biểu hiện lâm sàng đa dạng nhưng bao giờ cũng có đặc tính hồng ban, mụn nước sắp xếp thành mảng giới hạn không rõ, đặc biệt ngứa nhiều.
 • Nâng cao miễn dịch phòng bệnh do Covid -19
  Khỏe- ThS. BS Nguyễn Văn Tiến - 16:28 17/02/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Dinh dưỡng đóng một vai trò không nhỏ trong phòng và điều trị virus corona, đó là giải pháp nâng cao miễn dịch, nâng cao sức đề kháng của cơ thể, giúp công tác phòng và điều trị bệnh hiệu quả hơn.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO