--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Gác lại muộn phiền đón năm mới tích cực với “Tết nô lo” của Bích Phương

HỒNG LINH - 20:06 30/12/2021

“Tết nô lo” của Bích Phương gửi gắm thông điệp hãy gác lại nỗi lo và điều chưa được như ý trong 2021 để tận hưởng những khoảnh khắc năm mới với tinh thần lạc quan, đón cái Tết nhẹ bay.

bich-phuong-6.jpg

Tết là thời điểm mỗi người xả hơi, nghỉ ngơi và “chill” theo cách mình muốn. Trong MV Tết nô lo mới ra mắt, Bích Phương xúng xính với trang phục áo tứ thân cách tân, vui vẻ “đi đu đưa” hội xuân, tận hưởng giây phút đón mừng năm mới.

bich-phuong.png

Hớn hở đi trẩy hội, Bích Phương không ngờ đi vui xuân lại rước thêm nỗi lo đủ đường như phải “giữ thăng bằng” giữa làm và chơi sao cho khéo. Nhưng “lúc lên hết mình, lúc chơi hết hồn”, không hề dễ dàng để cân bằng hai nhiệm vụ này.

bich-phuong-2.png

Bích Phương tiếp tục thử vận may với trò “phóng phi tiêu, chọn người yêu”, nhưng anh nào cũng tránh khiến đường tình duyên chẳng được như ý.

bich-phuong-3.jpg

Bên cạnh đó, nỗi lo tăng cân khiến chị em “mặt tròn ra, vòng eo 60 cộng 10”. Nhưng với Bích Phương, “lo chỉ cũng chẳng được chi, tự dưng rước thêm muộn phiền, kệ thôi lên xe về nhà thôi, bỏ quên những nỗi lo ở lại”. Cô nàng quyết định tạm biệt nỗi lo để tận hưởng Tết nhẹ bay, xuân nhẹ nhàng.

Bí kíp để “Tết nô lo” của Bích Phương là “ngồi ăn bánh uống trà, chào năm cũ đã qua, mừng năm mới đến nhà”. Nhờ đó, cô nàng có thể cảm nhận mùa xuân với sắc mai hương đào khắp phố phường, hít hà không khí se lạnh để thấy lòng an yên: “Vạn điều may mắn đón chờ, hạnh phúc tới bất ngờ và điều chưa tốt hóa mờ. Mình sẽ cố hơn, mình sẽ tốt hơn, để năm mới lên hơn”.

bich-phuong-8.jpg

Bích Phương tổng kết: “Dẫu năm qua ta buồn vui, khó khăn thế nào, cũng chẳng sao! Miễn ta luôn yên bình, thôi những cơn giật mình”. Với thông điệp “Tết là phải vui, Tết là nô - lo”, MV gửi gắm thông điệp hãy gác lại những nỗi lo và điều chưa được như ý trong 2021 để bước sang một năm mới với nguồn năng lượng tích cực, tinh thần lạc quan.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
TPHCM phát hiện 3 ca nhiễm biến thể mới BA.4, BA.5
Khỏe- PV - 16:26 05/07/2022
Cả 3 trường hợp nhiễm biến thể mới Omicron BA.4 và BA.5 đều có người nhà mắc COVID-19 và không tiếp xúc người lạ. TPHCM đã mở rộng hệ thống giám sát, xét nghiệm giải trình gene xác định biến thể mới COVID-19.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Yêu cầu các hãng bay không tăng vé trái quy định
  Thời sự- Hoàng Hà - 11:13 04/07/2022
  Cục Hàng không yêu cầu các hãng bay xây dựng phương án tổ chức vận tải hành khách tối ưu phục vụ nhân dân đi lại dịp cao điểm hè 2022, không để xảy ra tình trạng tăng vé trái quy định.
 • Vắc xin COVID-19 giảm hiệu quả khi virus SARS-CoV-2 không ngừng phát triển
  Khỏe- N.Hà - 10:08 04/07/2022
  Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) hiện thừa nhận vắc xin COVID-19 cơ bản bảo vệ khỏi bệnh nặng tốt nhưng chống lây nhiễm thì kém. Hiện tại các "ông lớn" trong lĩnh vực vắc xin đang chạy đua tạo vắc xin chống biến thể BA.4, BA.5.
 • Cảnh báo thuốc kháng sinh Tetracyclin bị làm giả
  Khỏe- Thụy Bình - 10:06 04/07/2022
  Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có công văn gửi Sở Y tế các địa phương cảnh báo về thuốc kháng sinh Tetracyclin giả.
 • Trẻ chậm tăng trưởng do thiếu hormone tăng trưởng GH
  Khỏe- Khánh Thủy - 07:21 04/07/2022
  Với sự phát triển của xã hội chiều cao của thế hệ trẻ Việt Nam ngày càng tăng lên góp phần cải thiện vóc dáng của giống nòi. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn còn nhiều trẻ khi đến tuổi trưởng thành vẫn bị giới hạn về mặt chiều cao do các yếu tố khác nhau.
 • Bỏng mủ nhiễm trùng sau xóa xăm
  Khỏe- Khánh Thủy - 07:20 04/07/2022
  Sau khi xóa hình xăm trên cánh tay bằng laser QS, một người đàn ông 32 tuổi nổi các bóng nước, bỏng mủ nhiễm trùng, đau nhức, sốt, có thể để lại sẹo xấu khó khắc phục.