--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Fujitsu Enterprise Postgres tăng cường tính bảo mật

TH  - 16:54 03/06/2021

(khoahocdoisong.vn) - Fujitsu Enterprise Postgres là một cơ sở dữ liệu quan hệ đặc biệt đáng tin cậy và mạnh mẽ, được tạo ra cho các tổ chức yêu cầu hiệu suất truy vấn mạnh mẽ và tính sẵn sàng cao. Nó dựa trên hệ thống mã nguồn mở nổi tiếng thế giới - PostgreSQL, với các tính năng cấp doanh nghiệp bổ sung để tăng cường bảo mật và hiệu suất tốt hơn.

Chú voi đỏ  biểu tương của Fujitsu.

Fujitsu Enterprise Postgres được cài đặt và vận hành bởi các chuyên gia cơ sở dữ liệu của Fujitsu, những người cũng có thể hỗ trợ di chuyển dữ liệu từ cơ sở dữ liệu hiện có của bạn.

Thực tế là Fujitsu Enterprise Postgres dựa trên PostgreSQL nên nó có khả năng tương thích cao với các hệ thống và ứng dụng khác.

Giao diện người dùng đồ họa đơn giản, sạch sẽ cải thiện trải nghiệm cho các DBA thực thi các chức năng cơ sở dữ liệu cốt lõi, chẳng hạn như chạy truy vấn, sao lưu và phục hồi dữ liệu, khai thác dữ liệu và báo cáo của bạn dễ truy cập hơn.

PostgreSQL là hệ thống cơ sở dữ liệu mã nguồn mở tiên tiến nhất thế giới, nổi tiếng về độ tin cậy, khả năng mở rộng và bảo mật.

Khi chúng tôi đang tìm cách phát triển giải pháp cơ sở dữ liệu hiệu quả nhất của mình, PostgreSQL là một mô hình rõ ràng.

Fujitsu đã cam kết với cộng đồng PostgreSQL từ năm 2004. Chúng tôi thường xuyên đóng góp ý kiến cho sự phát triển của nó, dựa trên kinh nghiệm kinh doanh dày dặn của chúng tôi.

Đổi lại, những cải tiến đối với PostgreSQL tác động trực tiếp đến giá trị của Fujitsu Enterprise Postgres đối với khách hàng của chúng tôi.

Tính toàn vẹn của dữ liệu và tính liên tục trong hoạt động là điều tối quan trọng đối với bất kỳ tổ chức nào. Mất dữ liệu là một rủi ro đáng kể trong trường hợp đĩa vật lý bị lỗi.

Fujitsu Enterprise Postgres giảm thiểu rủi ro thông qua dự phòng dữ liệu trên phần cứng vật lý và điều phối dữ liệu phân tán một cách đáng tin cậy trong quá trình khôi phục và xử lý lỗi tự động. 

 

Khi khối lượng dữ liệu được lưu trữ trong một hệ thống CNTT tăng lên, thì nguy cơ rò rỉ dữ liệu cũng tăng theo. Tất cả dữ liệu trong Fujitsu Enterprise Postgres có thể được bảo vệ bằng cách  dữ liệu mức bảo mật minh bạch (TDE) đơn giản để thiết lập sử dụng các thuật toán tương tự như được sử dụng bởi Chính phủ Hoa Kỳ, cung cấp cho chủ sở hữu dữ liệu mức bảo mật cao nhất.

Fujitsu Enterprise Postgres tăng cường bảo mật ở nhiều cấp độ bao gồm mã hóa dữ liệu, mã hóa nhật ký và mã hóa kênh liên lạc nội bộ.

Được biết, Fujitsu đã hỗ trợ cộng đồng PostgreSQL trong hơn 18 năm và có các chuyên gia để xử lý tất cả các loại tình huống hỗ trợ.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---