--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Ford Ranger sẽ có thêm hai phiên bản mới

ÁNH DƯƠNG - 18:30 07/05/2021

Hai phiên bản mới gồm một bản nâng cấp từ Ranger Raptor với tên gọi Raptor X và một bản thường mang tên FX4.

Raptor X nâng cấp các sọc đen chạy trên mui, nóc xe và cửa hậu. Xe cũng được trang bị các đường sọc dọc thân xe trong khi lưới tản nhiệt phía trước, tay nắm cửa, nắp cản sau, lỗ thông gió và viền đèn sương mù được sơn màu đen mờ.

Bản Ranger Raptor X. Ảnh: Ford

Ranger Raptor X. Ảnh: Ford

Ford cũng đã trang bị cho Ranger Raptor X bộ la-zăng mới hoàn thiện với lớp sơn mờ Asphalt Black. Tất cả các phiên bản cũng được trang bị thêm thanh thể thao, móc kéo phía trước màu đỏ, logo Ford màu đen trên cửa hậu. Nội thất cũng được tinh chỉnh với các đường chỉ khâu tương phản màu đỏ trên vô-lăng và bảng điều khiển. Thành cửa và táp-lô có các điểm nhấn dạng Hydrographic và Black Alley (họa tiết trang trí).

Không có thay đổi nào về động cơ. Ranger Raptor X tiếp tục được trang bị động cơ diesel EcoBlue 2 lít tăng áp kép cho công suất 210 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm.

Phiên bản FX4. Ảnh: Ford

Phiên bản FX4. Ảnh: Ford

Ford cũng đã giới thiệu Ranger FX4, nằm giữa XLT 4×4 và FX4 Max và chỉ có ở dạng cabin đôi. Xe có lưới tản nhiệt phía trước được sơn đen mờ, trang bị thêm đèn pha Bi-LED hiệu suất cao. Xe cũng có màu sơn đen mới Ebony Black trên thanh chắn dưới và nắp gương.

La-zăng hợp kim 18 inch thể thao mới được trang bị trên FX4, trang trí hai màu đen, đỏ. Thanh thể thao, tay nắm cửa và chắn bùn được sơn đen. Nội thất được tinh chỉnh với ghế da có chỉ khâu Race Red trên bảng đồng hồ, vô-lăng, bộ chọn số và bảng điều khiển trung tâm. Logo FX4 dập nổi, hàng ghế thứ hai bọc da, các điểm nhấn màu Graphite trên bảng điều khiển và viền cửa.

Tại Australia, Ranger Raptor X được bán với giá 61.825USD, trong khi Ranger FX4 có giá 46.717USD cho động cơ diesel 3.2, số sàn sáu cấp và 48.430USD với bản số tự động 6 cấp và 49.598USD cho bản Bi-Turbo 2 lít đi kèm với số tự động 10 cấp.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---