--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Ford Ranger Raptor thế hệ mới lộ diện

TƯ VŨ - 11:30 23/05/2021

Phiên bản hiệu suất cao Ford Ranger Raptor thế hệ mới lộ diện ngay sau khi bản tiêu chuẩn rò rỉ ảnh chạy thử cách đây không lâu.

 

Khi Ford phát hành Ranger Raptor cách đây vài năm, nó đã đạt được một cú hit về doanh số. Mặc dù không bán được số lượng giống như Ranger thông thường nhưng Raptor cũng đạt được thành công tuyệt vời đối với một phiên bản hiệu suất cao của một chiếc bán tải cỡ trung. Bởi vậy, nhiều nhà sản xuất cũng bắt đầu phát triển những phiên bản hiệu suất cao đối với các mẫu bán tải của mình.

Với thành công đạt được, không có lý do để Ford loại bỏ Raptor cho Ranger thế hệ tiếp theo. Một số hình ảnh chạy thử của Ford Ranger Raptor thế hệ mới đã bị rò rỉ trong thời gian gần đây.

Ford Ranger Raptor thế hệ mới sắp ra mắt

Ford Ranger Raptor thế hệ tiếp theo chạy thử.

Thông qua hình ảnh Ranger 2022 đã xuất hiện trước đó, nhiều người kỳ vọng bản Ranger Raptor mới sẽ có những thay đổi mạnh mẽ. Từ hình ảnh xe chạy thử, có thể thấy Raptor thế hệ tiếp theo sẽ có chắn bùn mới, mâm và lốp xe có thiết kế mạnh mẽ hơn cùng khoảng sáng gầm xe cao hơn. Hy vọng những thay đổi về ngoại thất của Raptor mới sẽ hấp dẫn như những gì hãng xe Mỹ đã làm với phiên bản hiện hành.

Hệ thống truyền động dưới nắp ca pô Ford Ranger Raptor thế hệ mới vẫn còn là ẩn số. Tuy nhiên, thị trường Bắc Mỹ không quá mặn mà với động cơ diesel, nhất là dành cho một chiếc bán tải. Do đó, có thể Ranger Raptor thế hệ tiếp theo sẽ chỉ sử dụng máy xăng. Tuy nhiên, Raptor là một phiên bản toàn cầu nên có thể tùy chọn diesel sẽ dành cho một số thị trường khác.

Ford Ranger Raptor thế hệ mới sắp ra mắt

Phiên bản hiệu suất cao Ford Ranger Raptor lộ diện.

Tại Việt Nam, Ford Ranger Raptor bắt đầu phân phối tại Việt Nam từ năm 2018 và âm thầm ra mắt phiên bản nâng cấp vào tháng 6/2020. Ford Ranger Raptor 2021 có giá niêm yết trên website ở mức giá 1,202 tỷ đồng. Mức giá này cao hơn hơn hẳn mức giá 1,198 tỷ đồng của phiên bản cũ trước đó. Xe có màu xanh ngoại thất sẽ có giá cao hơn bản tiêu chuẩn, ở mức 1,209 tỷ đồng.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---