--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Ford Everest sử dụng nền tảng Ranger chạy thử nghiệm

HIỂU LAM - 18:30 17/07/2021

Ford Everest 2023 hoàn toàn mới được phát hiện trên đường chạy thử nghiệm lần đầu tại Mỹ, thoạt nhìn, có nhiều khác biệt so với mẫu xe hiện tại.

Mới đây, nguyên mẫu thử nghiệm của Ford Everest 2023 đã bị bắt gặp khi đang chạy thử gần TP Dearborn thuộc bang Michigan, Mỹ.

Ford Everest sử dụng nền tảng Ranger chạy thử nghiệm 1

Ford Everest 2023 thế hệ mới lộ diện trên đường chạy thử.

Qua những hình ảnh được chụp lại, có thể thấy điểm khác biệt rõ rệt nhất của Ford Everest 2023 thế hệ mới là cặp đèn pha có hình dạng vuốt càng cua. Chi tiết này khá giống cụm đèn pha sẽ xuất hiện trên Ford Ranger thế hệ mới.

Cụm đèn pha này sẽ cung cấp cho Ford Everest khả năng chiếu sáng tốt hơn đáng kể so với phiên bản hiện hành và được kết hợp với lưới tản nhiệt phía trước. Theo đó, lưới tản nhiệt và cản trước cũng sẽ được tinh chỉnh.

Nhìn ngang hông xe, Ford Everest 2023 có khung cửa sổ giống với Everest thế hệ trước. Chiếc xe nguyên mẫu chạy thử nghiệm sử dụng bộ mâm đen thông thường bọc trong lớp lốp Goodyear.

Ford Everest sử dụng nền tảng Ranger chạy thử nghiệm 2

Nổi bật trên phần đầu xe là cặp đèn pha dạng vuốt càng cua.

Phía đuôi xe, chiếc nguyên mẫu chạy thử được nguỵ trang kín đáo nên khó có thể nhận thấy sự thay đổi rõ rệt, nhưng rất có thể, đèn hậu và cản sau sẽ được thiết kế lại.

Ford Everest 2023 sẽ chia sẻ nền tảng với người anh em Ford Ranger 2023. Do đó, chiếc SUV thế hệ mới sẽ thừa hưởng khung gầm, động cơ và nhiều bộ phận khác từ Ranger.

Ford Everest sử dụng nền tảng Ranger chạy thử nghiệm 3

Chiếc xe nguyên mẫu chạy thử nghiệm sử dụng bộ mâm đen thông thường bọc trong lớp lốp Goodyear.

Về truyền động, Ford Everest 2023 sẽ dùng động cơ diesel 4 xylanh 2.0L tăng áp kép và một động cơ diesel tăng áp 3.0L V6, tùy thuộc vào từng thị trường. Kết hợp với động cơ trên là hộp số sàn 10 cấp hoặc hộp số tự động.

Những nâng cấp về nội thất cũng sẽ được thực hiện, tập trung ở cụm đồng hồ kỹ thuật số hỗ trợ lái, hệ thống thông tin giải trí hỗ trợ cập nhật qua mạng…

Hệ thống công nghệ an toàn trên Ford Everest 2023 cũng sẽ được tăng cường, bao gồm: công nghệ nhận diện biển báo tốc độ, cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi và kiểm soát hành trình sử dụng radar...

Xem thêm một số hình ảnh Ford Everest 2023 trên đường chạy thử nghiệm:

Ford Everest sử dụng nền tảng Ranger chạy thử nghiệm 4

Ford Everest sử dụng nền tảng Ranger chạy thử nghiệm 5

Ford Everest sử dụng nền tảng Ranger chạy thử nghiệm 6

Ford Everest sử dụng nền tảng Ranger chạy thử nghiệm 7

Ford Everest sử dụng nền tảng Ranger chạy thử nghiệm 8


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hà Nội: Nhiều ca biến chứng nặng do dịch sốt xuất huyết lan rộng
Khỏe- Thúy Nga - 16:50 15/08/2022
Tại Hà Nội, số ca mắc sốt xuất huyết đang tăng lên hơn 2 lần, nhiều ca cô đặc máu, thoát dịch, tràn dịch màng bụng, màng phổi và giảm tiểu cầu nhiều.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---