--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

FLC muốn làm 3 khu nghỉ dưỡng ở Hà Giang

TN - 14:17 11/03/2019

(khoahocdoisong.vn) - Tập đoàn FLC đã đề nghị được đầu tư 3 dự án nghỉ dưỡng diện tích hơn 1.400ha tại Hà Giang.

Các dự án này bao gồm Khu du lịch nghỉ dưỡng, đô thị sinh thái, thể thao và vui chơi giải trí xã Phong Quang, huyện Vị Xuyên, có quy mô dự kiến khoảng 992 ha. Khu đô thị sinh thái, dịch vụ thương mại, thể thao và vui chơi giải trí xã Phương Độ, thuộc thành phố Hà Giang, quy mô dự kiến khoảng 279 ha. Dự án Khu du lịch tâm linh kết hợp nghỉ dưỡng sinh thái núi Mỏ Neo, có quy mô dự kiến 130 ha, diện tích xây dựng 100 ha. Phía tỉnh Hà Giang cũng mong muốn FLC nghiên cứu xây dựng thêm các trường đua môtô gắn với trường đua ngựa, và xây dựng các điểm tham quan bằng các điểm nhấn của ngành du lịch tâm linh, nghiên cứu thêm điểm du lịch sinh thái rừng đặc dụng Phong Quang.

  • Mục tiêu “chiếm lĩnh bầu trời” của FLC liệu có thành công?
    Đời sống- 15:17 31/03/2018
    Mới đây, Tập đoàn FLC vừa ký Hợp đồng với Tập đoàn Airbus của Pháp về việc mua 24 tàu bay A321NEO. Ngoài việc sắp tới Việt Nam nhiều khả năng sẽ có thêm một hãng hàng không mới mang tên Bamboo Airways (Tre Việt) thì điều khiến nhiều người thắc mắc là Tại sao Tập đoàn FLC mua máy bay trong khi Bamboo Airways (Công ty con của Tập đoàn FLC) chưa được cấp phép? Và mục tiêu lập đường bay trực tiếp từ mọi hướng đến các tổ hợp nghỉ dưỡng của FLC liệu có khả thi?

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hà Nội tăng cường mật độ kiểm tra, giám sát phòng dịch trong 15 ngày giãn cách
Thời sự- Thanh Loan - 11:51 29/07/2021
Thường trực Thành ủy Hà Nội yêu cầu các cấp ủy, chính quyền, nhất là người đứng đầu các cấp, các ngành, các quận, huyện, thị xã rà soát, đánh giá toàn diện công tác phòng, chống dịch theo Chỉ thị số 17 của Chủ tịch UBND TP Hà Nội, chấn chỉnh ngay những nơi thực hiện chưa đầy đủ; chủ động tăng thêm cường độ, mật độ kiểm tra, giám sát để đảm bảo duy trì liên tục 15 ngày giãn cách theo quy định, sẵn sàng ứng phó trong mọi tình huống dịch.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---