• Flamingo Cat Ba Resort

Trải nghiệm tắm khoáng nóng Onsen Nhật Bản lần đầu tiên tại Cát Bà
Nhịp sống doanh nghiệp- Anh Đức - 08:00 06/08/2021
(khoahocdoisong.vn) - Là nét văn hóa độc đáo của Nhật Bản, tắm khoáng nóng Onsen ngày càng phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Cùng tìm hiểu những lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp của dịch vụ đặc trưng từ đất nước mặt trời mọc.
 • Hãy nói lời yêu bên vịnh biển thiên đường
  Đời sống- PV - 14:39 30/06/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Những lời bày tỏ tình cảm chân thành, nóng bỏng sẽ có cơ hội thành công cao hơn khi được thổ lộ ở những không gian thơ mộng, ngập tràn sự lãng mạn. Giới trẻ đang truyền tai nhau một điểm đến bí mật tại Flamingo Cát Bà nơi mà những lời yêu khi được nói ra sẽ rất dễ nhận được cái gật đầu đồng ý từ nửa kia đặc biệt.
 • Những tổ hợp onsen chuẩn Nhật hàng đầu châu Á
  Đời sống- PV - 08:00 31/05/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Tắm onsen là một nét văn hóa đặc trưng của đất nước mặt trời mọc, đem đến những tác dụng kỳ diệu về sức khỏe, sắc đẹp và tinh thần. Để có trải nghiệm tắm onsen chuẩn Nhật đích thực, hãy lưu lại 5 địa chỉ onsen hàng đầu châu Á dưới đây để lên kế hoạch ghé thăm ngay khi có thể!
 • Những thiên đường ngắm bình minh đẹp nhất hành tinh
  Đời sống- PV - 11:52 26/05/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Nếu muốn thưởng thức khoảnh khắc diệu kỳ khi đón ánh sáng đầu tiên của mặt trời xuất hiện trong ngày, đừng bỏ qua những thiên đường ngắm bình minh đẹp nhất hành tinh dưới đây.
--Quảng cáo---