Finhay chuyển đổi nền tảng đầu tư thông minh

Việc chuyển đổi thành nền tảng đầu tư thông minh VNSC by Finhay nhằm hỗ trợ nhà đầu tư bán chuyên thông qua việc cung cấp các công cụ hỗ trợ đầu tư tự động.
Finhay, ứng dụng dành cho đầu tư và tích luỹ phổ biến tại Việt Nam đã chính thức chuyển đổi thành "Nền tảng đầu tư thông minh VNSC by Finhay". Người dùng mới của nền tảng sẽ được cung cấp sản phẩm và dịch vụ từ VNSC như giao dịch cổ phiếu, chứng chỉ quỹ, … theo quy định từ Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam và các Sở giao dịch Chứng khoán.
Finhay chuyen doi nen tang dau tu thong minh
Nền tảng đầu tư thông minh VNSC by Finhay chính thức ra mắt
VNSC by Finhay tiếp tục tinh thần “user centric” – đặt người dùng làm trọng tâm từ Finhay khi mang đến trải nghiệm và giao diện tối ưu, cùng những tính năng và công nghệ đột phá sẽ được liên tục cập nhật và ra mắt trên nền tảng. Được xây dựng cho các nhà đầu tư bán chuyên – những người có thu nhập từ công việc chính và mong muốn gia tăng tài sản qua đầu tư nhưng có hạn chế về thời gian theo dõi thị trường, kiến thức cũng như nguồn lực, VNSC by Finhay được thiết kế giúp người dùng đầu tư một cách đơn giản nhất mà vẫn có được hiệu quả.
Tính năng nổi bật của nền tảng là Auto Invest - công cụ hỗ trợ đầu tư tự động. Auto Invest giúp nhà đầu tư chủ động thiết lập những chiến lược đầu tư như mua trung bình giá (DCA) một cách tự động, theo lịch trình cụ thể, không tốn thời gian theo dõi. Từ đó, công cụ giúp nhà đầu tư duy trì tính kỷ luật trong hoạt động đầu tư để đầu tư hiệu quả hơn. Với Auto Invest, người dùng xây dựng danh mục đầu tư một cách chậm rãi nhưng ổn định, giảm bớt tác động của biến động thị trường, cũng như ngăn cản cảm xúc tác động tiêu cực tới các quyết định đầu tư, loại bỏ các hội chứng FUD (hội chứng sợ hãi, lưỡng lự và nghi ngờ) và FOMO (hội chứng sợ bỏ lỡ), rất phù hợp với nhà đầu tư bán chuyên.
VNSC by Finhay đặt việc hỗ trợ người dùng đầu tư hiệu quả là mục tiêu hàng đầu, do đó nền tảng sẽ giúp nhà đầu tư trang bị đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao thông qua VNSC Academy - chương trình cung cấp kiến thức đầu tư bài bản, trực quan, chuyên sâu. Các kiến thức sẽ liên tục được cập nhật với sự tham gia xây dựng của những chuyên gia hàng đầu thị trường. VNSC Academy sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.
Finhay chuyen doi nen tang dau tu thong minh-Hinh-2
Ông Nghiêm Xuân Huy - Founder Finhay kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Chứng khoán Vina
Chia sẻ về định hướng của VNSC by Finhay, ông Nghiêm Xuân Huy, người sáng lập Finhay và đồng thời là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Chứng khoán Vina cho biết: "Finhay 6 năm trước đã đi tiên phong trong thị trường fintech cho đầu tư, giúp nhiều bạn trẻ hiểu về quản lý tài chính, tăng trưởng tài sản an toàn và chuyên nghiệp.
Sở hữu Công ty Cổ phần Chứng khoán Vina tạo điều kiện để Finhay phát triển sản phẩm đầu tư chứng khoán, mang tới cho các nhà đầu tư một nền tảng đầu tư thông minh, uy tín với độ tin cậy cao là VNSC by Finhay. Sứ mệnh của chúng tôi không thay đổi, đó là dùng công nghệ giúp người dân Việt Nam, đặc biệt nhóm nhà đầu tư bán chuyên, tiếp cận với sản phẩm đầu tư một cách dễ dàng và bình đẳng, từ đó quản lý và gia tăng tài sản một cách tối ưu về nguồn lực và thời gian.”
Việc ra mắt nền tảng đầu tư thông minh VNSC by Finhay đánh dấu bước chuyển mình lớn của Finhay kể từ sau khi Công ty TNHH Dịch vụ và Phân phối Finhay Việt Nam (doanh nghiệp do Công ty Cổ phần Finhay Việt Nam sở hữu 100% vốn điều lệ) mua lại và sở hữu Công ty Cổ phần Chứng khoán Vina (VNSC) vào năm 2022.
Theo Đời sống
back to top