--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Em rể cặp bồ, có nên nói cho em gái biết?

17:06 13/08/2018

Em rể tôi bề ngoài rất yêu thương vợ con, vợ chồng hai em tôi cũng sống rất hạnh phúc. Nhưng tình cờ mới đây tôi phát hiện em rể cặp bồ.

Tôi rất bực mình, không ngờ cậu em rể mà tôi đặt nhiều niềm tin lại tệ như vậy. Thú thực, tôi chỉ muốn táng cho cậu ấy một trận, và cả cô bồ của cậu ta nữa. Ấy thế nhưng, tôi lại sợ rồi gia đình em gái tôi sẽ tan đàn xẻ nghé.

Giờ, tôi cũng không biết làm sao nữa. Nếu biết chuyện chồng cặp bồ, chắc chắn em gái tôi sẽ không chịu nổi. Với tính cách của nó, tôi biết, nó sẽ đau khổ đến chết mất. Nhưng nếu cứ để thế này, thì cái kim trong bọc đằng nào cũng lòi ra.

Tôi có nên nói cho em gái tôi biết hay không?

Đỗ Đức Nam (Hà Giang)

Em rể cặp bồ

Ảnh minh họa internet.

Anh Nam thân, đặc điểm của người đi “ăn vụng” là rất sợ bị phát hiện, và sẽ tìm mọi cách để chối tội. Vì thế, anh cần thu thập bằng chứng, thông tin về việc cậu em rể cặp bồ.

Sau đó, hãy gửi lời cảnh báo đến cậu ấy, đề nghị cậu ấy thay đổi. Nếu cậu ấy biết sai mà chấm dứt, thì anh không cần nói với em gái anh về chuyện này, ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình em.

Nhưng trong trường hợp cậu em rể phớt lờ, “ngựa quen đường cũ” thì hãy nhường quyền xử lý và giải quyết cho em gái anh. Là vợ, cô ấy có quyền được biết sự thật anh ạ. Như anh nói, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, nên cũng chẳng thể giấu giếm được lâu. Chẳng thà, cứ để cho cô ấy biết sớm còn hơn.

Tuy nhiên, cách nói thế nào là rất quan trọng. Có thể, bằng cách đánh động cho cô ấy quan tâm, để mắt tới chồng hơn. Hoặc chọn lựa cách đưa thông tin ra sao đó để  cô ấy đỡ đau lòng.

  • Bế tắc vì mẹ ngoại tình
    Đời sống- 07:12 20/11/2017
    Tôi 31 tuổi, mẹ tôi 53 tuổi. Bố tôi trước đây từng có thời gian theo người đàn bà khác, bỏ mặc mẹ. Sau đó, bố trở về xin mẹ tôi tha thứ và mẹ cũng chấp nhận, nói là vì chúng tôi. Nhưng mẹ bảo trong lòng mẹ không lúc nào nguôi hận bố.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Phụ huynh mong sớm tiêm văcxin cho trẻ, nhưng phải đảm bảo an toàn
Giáo dục- Mai Nguyễn - 14:20 19/10/2021
Nhiều phụ huynh chia sẻ, họ rất mong cho con được đến trường và vì thế, tiêm văcxin cho trẻ càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, cần phải đảm bảo an toàn.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---