• duong than

Những bài rượu thuốc chữa liệt dương do thận thủy khí suy
Khỏe- BS Dư Quang Châu - 08:15 22/05/2021
(khoahocdoisong.vn) - Triệu chứng suy nhược hay bất lực ở nam giới không những là dấu hiệu của thận thủy khí suy mà còn là hậu quả của tổng trạng suy nhược.
 • Tạo âm thanh tai dưỡng thận chống điếc
  Khỏe- BS Nguyễn Văn Thắng - 10:00 26/01/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Bằng cách xoa vuốt và tạo âm thanh ở tai không chỉ giúp cho đôi tai có thính lực tốt mà còn có tác dụng với thận và hệ thống cơ xương khớp.
 • Động công dưỡng thận mùa đông giữ cơ thể khỏe mạnh
  Khỏe- BS.VS Nguyễn Văn Thắng - 11:39 21/12/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Theo Đông y, thận là cơ quan quan trọng nhất trong cơ thể; nó được xem như gốc rễ của hoạt động sống và nền móng của sự di truyền. Mùa đông khai mở thận để kết nối vũ trụ sẽ giúp cơ thể khỏe.
 • Hạt hướng dương bổ thần kinh
  Khỏe- Lương y Nguyễn Nghĩa - 05:15 11/11/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Hướng dương có tên thái dương hoa, triều dương hoa, có nguồn gốc châu Mỹ nhập vào nước ta và được trồng nhiều nơi khắp các tỉnh. Hạt hướng dương rang ăn rất thơm ngon, ngoài trồng làm cảnh, lấy hạt, các bộ phận khác của hướng dương đều làm thuốc chữa bệnh.
 • Nguyên nhân gây điếc tai trái và cách khắc phục hiệu quả
  Y học và đời sống- Mi Anh - 15:03 23/09/2020
  Điếc tai trái khiến nhiều người cảm thấy khó khăn khi giao tiếp, đặc biệt trong môi trường ồn ào. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý, sức khỏe và cuộc sống hàng ngày của người mắc. Vậy đâu là nguyên nhân gây ù tai trái và làm sao để tăng cường thính lực, cải thiện khả năng nghe? Mời bạn tìm hiểu thông tin trong bài viết sau!
--Quảng cáo---
 • Bị điếc tai có chữa được không? Làm sao để điều trị hiệu quả?
  Y học và đời sống- Quốc Anh - 14:28 17/09/2020
  Điếc tai là tình trạng ngày càng phổ biến trong đời sống hiện đại. Cũng bởi vậy mà rất nhiều người đang băn khoăn: Bị điếc tai có chữa được không và làm sao cải thiện tình trạng này hiệu quả? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời bạn tìm hiểu thông tin trong bài viết sau!
 • Tinh thận khỏe, cơ thể khỏe
  Khỏe- Khánh Thủy - 19:40 25/11/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Tuổi thọ của con người phụ thuộc trực tiếp vào độ khỏe mạnh của quả thận. Tinh thận khỏe là cốt lõi của sự sống. Nếu như tinh lực này được sử dụng một cách khoa học thì tuổi thọ của con người sẽ được kéo dài.
 • Bồi bổ gốc để thân khỏe
  Khỏe- LY Nguyễn Văn Sáu - 06:12 19/09/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Ngũ tạng là chỉ 5 tạng trong cơ thể như tâm (tim), can (gan), tỳ (lá lách), phế (phổi), thận. Để giúp cơ thể khỏe mạnh, Đông y lấy các tạng là gốc và bồi bổ gốc thì thân (cơ thể) mới khỏe.
 • Tác động tai tăng sức nghe và dưỡng thân
  Chữa bệnh không dùng thuốc- Thúy Nga - 17:00 22/08/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Xoa vuốt, tác động vào tai không chỉ có tác dụng về thính giác mà còn tác động đến toàn bộ cơ xương của cơ thể.
 • Tổn thương thần kinh ở người đái tháo đường
  Khỏe- Thúy Nga - 19:05 17/08/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Khoảng một nửa số bệnh nhân đái tháo đường có tổn thương thần kinh không chỉ ở tay chân mà cả ở tim, hệ tiêu hóa, hệ sinh dục...
 • Chế độ ăn cho trẻ bị hội chứng thận hư
  Khỏe- ThS.BS. NGUYỄN VĂN TIẾN - 19:08 12/01/2019
  Ở trẻ bị hội chứng thận hư, chế độ dinh dưỡng hợp lý có vai trò quan trọng trong điều trị, giúp trẻ hồi phục sức khỏe.
 • Tập cột sống chữa bệnh thận
  Tâm thận kết hợp với nhau thông qua cột sống, để kết hợp cơ thể, cũng là cơ bản để hợp nhất Nhân- Thiên. Do đó, để giúp thận khỏe mạnh hãy tăng cường vận động cột sống, tiếp theo phải kết nối được tâm thận và cuối cùng là bổ dưỡng tại thận.