--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Dưỡng da bằng liệu pháp không dưỡng

HÀ BÌNH - 06:08 19/09/2019

(khoahocdoisong.vn) - Dưỡng da bằng liệu pháp không dưỡng da là cách để làm cho da được khỏe một cách tự nhiên, bằng những nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng các loại mỹ phẩm làm đẹp.

Chị Đỗ Anh Thư, Trung tâm Nghiên cứu & Đào tạo sản xuất mỹ phẩm Grandpa's Garden: Dù làn da của bạn có đẹp hay xấu thì cách dưỡng da tự nhiên này vẫn có thể áp dụng.

Nếu bạn đang gặp cùng lúc quá nhiều vấn đề da thì lời khuyên cho bạn là hãy bỏ hết mỹ phẩm đi. Hãy dưỡng da theo cách tối giản, không có nghĩa là bỏ mặc cho da tự chống chọi, không quan tâm gì mà chăm sóc theo kiểu đơn giản nhất. Đa số người nghĩ rằng "chăm sóc da" phải tương đương với việc "bôi gì lên mặt". Nhưng thực tế, mục đích của chăm sóc da là "làm cho da khỏe đẹp". Nhiều người có đến hàng chục loại kem dưỡng da nhưng càng dùng, da càng nhiều vấn đề. Thế là bạn không đang chăm sóc da mà bạn đang thoa mỹ phẩm lên da

Với mục đích thực sự của chăm sóc da là làm cho da khỏe đẹp, thì bạn hãy hiểu về mỹ phẩm một cách rộng hơn. Mỹ phẩm đầu tiên phải là 4 thứ sau: nước, không khí, tâm trí và sức khỏe. 4 thứ này là những loại mỹ phẩm mà bạn chắc chắn phải để ý đầu tiên. Có rất nhiều người chỉ dùng đúng 4 loại “mỹ phẩm” này và da của họ rất đẹp. Chúng là những loại “mỹ phẩm” cơ bản của bạn, làm nên 90% sức khỏe và vẻ đẹp của làn da bạn.

Sức khỏe ở đây là trạng thái nội tiết cân bằng, đề kháng tốt, không bệnh tật. Do đó, để có làn da khỏe đẹp, hãy tạm ngưng các loại mỹ phẩm đắp lên da của bạn, bằng cách đơn giản giữ cho da sạch sẽ, tinh thần thoải mái, uống đủ nước. Chắc chắn một thời gian ngắn, da của bạn sẽ khỏe và đẹp lên rất nhiều. Đây chính là liệu pháp dưỡng da không dưỡng được sử dụng phổ biến ở các chị em theo trào lưu chăm sóc da tối giản.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Số ca nhiễm nCoV lên 212
Thời sự- Lê Nga - 08:21 01/04/2020
Sáng 1/4, Bộ Y tế ghi nhận 5 ca mới, gồm một nhân viên công ty Trường Sinh, một lây nhiễm trong cộng đồng, 3 được cách ly ngay khi nhập cảnh.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO