• duong chat

Thiếu thịt kém thông minh?
Dinh dưỡng học đường- Khánh Thủy - 11:37 10/01/2020
(khoahocdoisong.vn) - Nhiều bà mẹ nghĩ, cho trẻ ăn cá, thịt giúp cho trí não thông minh, càng lao động trí óc càng cần có thịt.
--Quảng cáo---
 • Dinh dưỡng học đường: Chất đạm và chất béo đối với học sinh tiểu học
  Dinh dưỡng học đường- Ths. Bs. Nguyễn Văn Tiến, - 10:52 02/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Nhu cầu dinh dưỡng trẻ em tiểu học (6 -9 tuổi) phụ thuộc vào tuổi, giới tính và hoạt động thể lực. Chế độ dinh dưỡng quyết định sự phát triển thể lực, trí lực, tầm vóc và khả năng học tập của trẻ. Đảm bảo đủ nhu cầu dinh dưỡng giúp trẻ phát triển tốt về sức khỏe, phòng thừa cân, béo phì…Vậy nhu cầu năng lượng, chất đạm, chất béo trong các bữa ăn của trẻ nên thế nào?
 • Dưỡng chất cho sự tăng trưởng về chiều cao
  Giáo dục- Hà Thu - 10:25 11/09/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Mỗi trẻ phát triển với một tốc độ khác nhau, chiều cao, cân nặng, sức đề kháng là 3 yếu tố quan trọng để đánh giá trẻ có đang phát triển toàn diện hay không. Gia đình cần chú trọng cung cấp đầy đủ dưỡng chất, trẻ sẽ có cơ hội tối ưu tiềm năng phát triển.
 • Những người nào không nên dùng nước đậu đen?
  Khỏe- PV - 16:10 11/08/2019
  Với cách chế biến đơn giản, nước đậu đen thường được dùng trong mùa hè để giải nhiệt, giảm tình trạng nóng trong, thanh lọc cơ thể. Tuy nhiên không phải ai cũng nên dùng loại nước phổ biến này.
 • Dưỡng chất cần thiết để duy trì bản lĩnh đàn ông
  Bác sĩ của bạn- HUYỀN THANH - 11:13 11/08/2019
  Cơ thể đàn ông cũng cần bổ sung dưỡng chất thường xuyên để có một sức khỏe dẻo dai và đời sống tình dục sung mãn. Những dưỡng chất dưới đây sẽ giúp chàng yêu sung hơn và luôn khỏe mạnh.
 • DN sữa đồng thuận, tại sao Bộ Y tế không ban hành quy chuẩn cho sữa học đường?
  Doanh nghiệp- Phương Thu - 15:01 08/08/2019
  Trong cuộc họp từ cuối tháng 6 về góp ý Dự thảo Quy định đối với các sản phẩm sữa tươi phục vụ Chương trình Sữa học đường, một số doanh nghiệp sữa như TH milk, Vinamilk, Dalatmilk, Sữa Ba Vì, Nutifood, Cô gái Hà Lan đã đưa ra nhiều ý kiến đồng thuận xung quanh tầm quan trọng của việc cần sớm có quy chuẩn đối với sản phẩm sữa tươi phục vụ Chương trình Sữa học đường. Tại sao Bộ Y tế không ban hành?
 • Flavonoid quan trọng đối với cơ thể
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy (ghi) - 10:30 25/07/2019
  (khoahocdoisong.vn) -Chất flavonoid có chức năng bảo vệ thành của các mạch máu, giảm nguy cơ dị ứng, duy trì sức khỏe não bộ và ngăn ngừa một số thể ung thư nhất định.
 • Chất ngọt cho người tiểu đường
  Hỏi đáp- Hà Bình - 14:57 03/07/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Người bị bệnh tiểu đường đôi khi cũng rất thèm ăn ngọt, nhưng nếu ăn đường sacarose (đường kính) thì sẽ làm tăng lượng đường trong máu.
 • Dưỡng chất cần thiết đối với não
  Khỏe- ThS.BS Lê Thị Hải (nguyên Trưởng phòng Khám tư vấn dinh dưỡng, V - 07:00 27/06/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Chúng ta sẽ già đi theo thời gian, và bộ não chúng ta cũng vậy. Tuy nhiên, ta có thể làm tăng năng lực của não bằng cách bổ sung những dưỡng chất cần thiết dưới đây.
 • Dưỡng chất giúp mẹ khỏe, con khôn
  Khỏe- BS. Nguyễn Thị Thu - 14:55 13/03/2019
  Thực sự không thể có một loại thực phẩm nào có thể làm trẻ thông minh, các chất dinh dưỡng chỉ có tác dụng hỗ trợ để phát huy những tiềm năng di truyền về gene thông minh đã sẵn có.
 • Dưỡng chất dễ kiếm cho đôi mắt
  Y học và đời sống- 09:30 06/03/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Sở hữu một đôi mắt sáng khỏe cùng thị lực tốt, mọi công việc và các hoạt động thường ngày của chúng ta sẽ được diễn ra dễ dàng.
 • Dưỡng chất dễ kiếm cho đôi mắt
  Y học và đời sống- 15:50 28/02/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Ăn gì để bổ mắt, giúp mắt sáng khỏe là điều mọi người cần biết.
 • Dưỡng chất cần cho xương khớp
  Nhịp sống doanh nghiệp- ThS.BS Trần Thị Hồng Loan Chuyên gia Dinh Dưỡng Cấp cao - 07:57 25/02/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Xương khớp như cỗ máy chạy lâu ngày cũng bị hao mòn, hư hỏng. Dinh dưỡng chăm sóc cho xương khớp rất quan trọng nhưng thường bị bỏ quên.
 • Sữa Cô Gái Hà Lan truyền cảm hứng Biến điều không thể thành có thể
  Nhịp sống doanh nghiệp- Hương Giang - 15:06 19/01/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Với chủ đề “Đánh thức tiềm năng lãnh đạo trong bạn”, sữa Cô Gái Hà Lan (thuộc công ty FrieslandCampina Việt Nam) đã tổ chức các buổi Đối thoại nghề nghiệp với các phần chia sẻ “Khi điều không thể hoàn toàn là có thể” với các bạn sinh viên tại TPHCM và Hà Nội trong những ngày qua.
 • Các thuốc “đánh cắp” dưỡng chất và cách ngăn chặn
  Bác sĩ của bạn- 16:32 24/11/2018
  (Khoahocdoisong.vn) - Đa số bệnh nhân không hề biết rằng những loại thuốc dùng để chữa bệnh lại có thể gây ra bệnh, làm cơ thể mất đi các vitamin và khoáng chất quan trọng, gây ra các chứng như mệt mỏi, rụng tóc, đau cơ, loãng xương, suy nhược…
 • Móng giòn, dễ gãy: Bổ sung gì?
  Bác sĩ của bạn- BS. Thanh Hoài - 14:16 19/11/2018
  (Khoahocdoisong.vn) - Móng giòn dễ gãy là một tình trạng đặc trưng bởi sự phân tách và phá vỡ các lớp protein tạo nên móng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO