--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Đừng tải quá nhiều phần mềm điện thoại!

18:04 14/09/2018

ng tải quá nhiều phần mềm điện thoại. Điều này không những gây chậm máy mà còn văng ra khỏi các chương trình đang sử dụng…

Đừng tải quá nhiều phần mềm điện thoại

Điện thoại thông minh là thiết bị sử dụng hàng của đa phần chúng ta hiện nay. Khi dùng, bạn có thể tải rất nhiều phần mềm, trò chơi nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng. Nhưng đôi khi, các phần mềm được tải xuống mà không dùng đến nơi dẫn đến lãng phí bộ nhớ máy, khiến máy chậm, nhanh hao tổn pin.

Cụ thể, ông Nguyễn Trung Thành, Cửa hàng điện thoại Trung Hiếu, nhiều người khi sử dụng điện thoại thông minh đã tải quá nhiều phần mềm từ xử lý ảnh đến trò chơi giải trí, công nghệ, đọc sách báo… Điều này sẽ chiếm một lượng không nhỏ bộ xử lý máy CPU, ram hay bộ nhớ. Trong khi, bộ nhớ này là con số nhất định.

Vì thế, để máy chạy nhanh hơn bạn cần tăng độ nhớ, tăng thời gian truy xuất dữ liệu. Như, chỉ nên sử dụng các phần mềm ứng dụng thường xuyên. Xóa các phần mềm không cần thiết hoặc không dùng đến.

Xóa bớt các ảnh, video đã được lưu trữ ở các lại máy khác. Hoặc gắn thêm thẻ nhớ ngoài để tăng thêm mức lưu trữ cho máy mà không ảnh hưởng nhiều đến bộ nhớ.

Dấu hiệu máy bị quá tải, nặng thường xảy ra tình trạng: chạy chậm, lác và văng ra khỏi phần mềm chúng ta đang mở. Tắt các chế độ khó khăn và mất thời gian lâu…

H.Trang


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Bộ trưởng Tô Lâm: Việt Nam phối hợp với Nhật Bản điều tra nghi vấn hối lộ
Thời sự- Quang Phong - 17:59 26/05/2020
Chiều 26/5, bên hành lang Quốc hội, Đại tướng Tô Lâm - Bộ trưởng Bộ Công an cho biết, Việt Nam đang phối hợp với Nhật điều tra nghi vấn công ty Nhật đưa hối lộ cho cán bộ, công chức thuế, hải quan.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO