• duc phat

Đức phát triển hệ thống pin điện mặt trời trên các xe ô tô
Công nghệ- Thái Bằng - 05:00 17/10/2019
(khoahocdoisong.vn) - Năm 2018, khoảng 5,6 triệu xe ô tô điện được đăng ký trên toàn cầu, vượt quá hai triệu xe đăng ký trong năm 2017. Số lượng xe tăng hơn mười lần kể từ năm 2013, nhưng những hạn chế của pin điện vẫn gây khó khăn cho khách hàng, đặc biệt là thời gian nạp điện và phạm vi hoạt động.
 • Bộ Giáo dục phát động phong trào cùng học ngoại ngữ với học sinh
  Giáo dục- Nguyên Khôi - 13:57 16/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Bộ GD&ĐT phát động phong trào học tiếng Anh, khuyến khích cán bộ, giáo viên cùng học ngoại ngữ với học sinh, sinh viên với kỳ vọng giáo viên, học sinh sẽ chủ động, tự học, tự nâng cao trình độ sử dụng ngoại ngữ.
 • Giáo dục thể chất giúp học sinh phát triển toàn diện
  Giáo dục- Hà Thu - 13:30 02/09/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Tăng cường hoạt động thể chất, nâng cao sức khỏe, trí tuệ, bản lĩnh cho học sinh. Việc duy trì các giờ thể dục trong tất cả các ngày trong tuần có ý nghĩa rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ em. Giờ thể dục không chỉ là thời gian luyện tập mà còn cung cấp cả các kiến thức về sức khỏe cho các em học sinh.
 • 'Cứ sắp chết lại dâng sao giải hạn, thế có được không?'
  Phản biện- 14:00 15/02/2019
  Nếu lễ dâng sao giải hạn mà giải hết được hạn cho chúng ta thì liệu có giải được nạn chết cho chúng ta không? Chúng ta sống mãi được hay sao khi ai cũng phải chết. Cứ sắp chết ta lại dâng sao giải hạn, thế có được không?”, Đại đức Thích Trúc Thái Minh nêu vấn đề.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO