--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Đưa kiến thức phòng chống bạo lực gia đình vào trường học

CÁT CÁT - 06:31 15/05/2019

(khoahocdoisong.vn) - Việc lồng ghép kiến thức về phòng, chống bạo lực gia đình vào trường học là nhiệm vụ từng bước triển khai Kế hoạch thực hiện “Chương trình hành động phòng, chống bạo lực gia đình đến năm 2020” của Hà Nội.

Sở VH&TT phối hợp với Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức buổi tuyên truyền về phòng, chống bạo lực gia đình tại Trường THCS Dịch Vọng Hậu, Hà Nội.

Đây là sự kiện nhằm hưởng ứng “Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình” tại các trường THCS trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tại đây, học sinh được xem các tiết mục biểu diễn nghệ thuật về nội dung phòng, chống bạo lực gia đình; tham gia phần thi trắc nghiệm tìm hiểu các nguyên nhân, nguy cơ và điều kiện để giảm thiểu, từng bước triệt tiêu bạo lực gia đình trong xã hội.

Chương trình này sẽ tiếp tục được triển khai tại nhiều điểm trường trên địa bàn thành phố Hà Nội từ nay đến hết tháng 6/2019.

Theo Sở VH&TT Hà Nội, việc lồng ghép kiến thức về phòng, chống bạo lực gia đình vào trường học là nhiệm vụ từng bước triển khai Kế hoạch số 116/KH-UBND ngày 5/6/2014 của UBND thành phố Hà Nội về việc thực hiện “Chương trình hành động phòng, chống bạo lực gia đình đến năm 2020”.

 
  • Nhận biết dấu hiệu trẻ bị bạo lực
    Giáo dục- Mai Loan - 07:48 01/05/2019
    (khoahocdoisong.vn) - Đã có những câu chuyện đau lòng khi con bị bạo lực trong thời gian dài mà người lớn không hề hay biết. Vậy cách nhận biết dấu hiệu trẻ bị bạo lực thế nào?

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thứ trưởng Bộ Y tế: Lực lượng đặc biệt sẽ ở Đà Nẵng đến hết dịch Covid-19
Thời sự- Khánh Hồng - 15:01 04/08/2020
Bộ Y tế tung một lực lượng lớn chưa từng có trong tiền lệ vào hỗ trợ Đà Nẵng trong cuộc chiến với Covid-19. Theo thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn, họ đều có nguyện vọng ở lại cho đến khi hết dịch.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO