• đột quỹ

Giải pháp làm tan cục máu đông, cải thiện đột quỵ não hiệu quả từ thiên nhiên
Khỏe- Kiều Mi - 07:00 26/07/2021
(khoahocdoisong.vn) - Cục máu đông là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến cơn đột quỵ não. Do đó, việc tìm ra cách làm tan cục máu đông đóng vai trò quan trọng trong điều trị đột quỵ não. Hiện nay, để làm tan cục máu đông và cải thiện đột quỵ não, nhiều người đang tin dùng sản phẩm chứa thành phần từ thảo dược thiên nhiên.
 • Cứu sống bệnh nhi vỡ dị dạng động tĩnh mạch
  Khỏe- Thúy Nga - 20:37 21/07/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Không chỉ thanh niên mà cả trẻ nhỏ cũng bị chảy máu nội sọ do vỡ dị dạng động tĩnh mạch (AVM). Phát hiện sớm dị tật bẩm sinh sẽ giúp người bệnh thoát khỏi đột quỵ và tử vong.
 • Người vợ Ukraine chăm chồng Việt đột quỵ 20 năm: Đừng bao giờ đánh mất hy vọng
  Khỏe- Tuyết Vân - 05:11 19/07/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Những ngày gần đây, khi đại dịch Covid-19 khiến các hàng quán phải đóng cửa, đời sống khó khăn nhưng rất nhiều người ở Hà Nội đã tìm đến chị chỉ để mua cho hết số lượng bánh mỳ hay đồ ăn chị làm. Cộng đồng Facebook, nhất là những người yêu Liên Xô cũ kêu gọi nhau ủng hộ chị. Chị là Svetlana Nguyễn – người vợ Ukraine chăm chồng Việt đột quỵ 20 năm đang gây xúc động cộng đồng mạng.
 • Đột quỵ dễ bị thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch
  Khỏe- Bùi Hương - 14:00 13/07/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Thuyên tắc huyết khối tĩnh mạch là bệnh lý dễ xảy ra ở người bệnh đột quỵ. Nếu không được dự phòng và điều trị kịp thời có thể dẫn tới các biến chứng nguy hiểm, thậm chí tử vong.
 • Say nóng trong nhà vì không bật điều hòa
  Khỏe- BS Trần Văn Phúc - 20:00 07/07/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Người già nhiều khi không dám bật điều hòa vì vừa sợ tốn điện, vừa sợ Covid-19, nhưng ở trong điều kiện nóng bức, mồ hôi sẽ ra nhiều, lượng nước trong cơ thể giảm nên máu sẽ bị cô đặc, là nguyên nhân gây ra huyết khối, dẫn đến nhồi máu cơ tim, nhồi máu não...
--Quảng cáo---