--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Đồng Nai sắp có thêm Thành phố Long Khánh

THÁI BÌNH - 19:00 10/04/2019

(khoahocdoisong.vn) - Thủ tướng đã phân công Bộ trưởng Bộ Nội vụ chuẩn bị tờ trình về việc thành lập 5 phường thuộc thị xã Long Khánh, và thành lập Thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

Thủ tướng yêu cầu những việc này phải hoàn thành để trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội tại Phiên họp thứ 33. Thị xã Long Khánh nằm ở phía Đông của tỉnh Đồng Nai, dọc theo Quốc lộ 1A, cửa ngõ vào TP HCM. Hiện thị xã đang là đô thị loại III. Đây cũng là địa phương có dự án Đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đi qua đang được xây dựng. Nơi đây nổi tiếng với nhiều loại trái cây nhiệt đới đặc sản miền Đông, có giá trị kinh tế cao, có khả năng xuất khẩu như: cao su, cà phê, chôm chôm, sầu riêng...và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Đông tỉnh Đồng Nai.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hà Nội nóng cuộc chiến nước mặt - nước ngầm
Thời sự- Quang Vững - 05:00 21/10/2019
(khoahocdoisong.vn) - Hà Nội hiện đang xây dựng lộ trình “xóa sổ” các giếng nước ngầm, vì cho rằng có nguy cơ ô nhiễm. Nhưng chủ trương này cũng “mở lối” cho các dự án xã hội hóa nước sạch từ nguồn nước mặt. Sự cố nhiễm dầu ở Nhà máy nước mặt sông Đà mới đây cho thấy, niềm tin của người dân vào các dự án nước mặt cũng đang bị “lung lay”.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO