--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Đồng chí Nguyễn Doãn Hoàn tiếp tục được bầu làm Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan TP Hà Nội

PV - 15:17 04/08/2020

Sáng 4-8, tiếp tục chương trình làm việc, Đại hội đại biểu lần thứ XIII Đảng bộ Khối các cơ quan thành phố Hà Nội, nhiệm kỳ 2020-2025, đã tiến hành công tác bầu cử.

Đồng chí Nguyễn Doãn Hoàn.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan thành phố khóa XIII, nhiệm kỳ 2020-2025, gồm 25 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Doãn Hoàn, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố khóa XII tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố khóa XIII.

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội Vương Đình Huệ và Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng đã tặng hoa, chúc mừng Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan thành phố khoá XIII và đồng chí Nguyễn Doãn Hoàn.

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ Khối phát biểu nhận nhiệm vụ, Bí thư Đảng ủy Khối Nguyễn Doãn Hoàn trân trọng cảm ơn đại hội đã tin tưởng, tín nhiệm bầu tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ Khối. Nhận thức sâu sắc về mục tiêu, yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng bộ Khối nhiệm kỳ 2020-2025, những thời cơ, thuận lợi và khó khăn, thách thức đặt ra, Bí thư Đảng ủy Khối bày tỏ mong muốn, ngoài sự nỗ lực của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các đồng chí Thường trực Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy, sự giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, các đồng chí đại biểu và sự đồng lòng, nhất trí của toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ Khối.

“Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan thành phố xin hứa trước đại hội và toàn thể cán bộ, đảng viên trong đảng bộ sẽ đoàn kết, thống nhất để tổ chức, triển khai thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng bộ Khối đã đề ra”, đồng chí Nguyễn Doãn Hoàn khẳng định.

 

 • Hà Nội: Phải biến rơm rạ thành nguồn lợi
  Giải pháp- Hồng Nhung - 06:34 03/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Theo báo cáo của Sở TN&MT Hà Nội, 6 tháng đầu năm 2020 tỷ lệ đốt rơm rạ đã giảm rõ rệt, cụ thể: huyện Mê Linh 30%; Quốc Oai: 15%; Thanh Oai: 1%; Thường Tín: 0,7%;…

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
 Cần nhiều giải pháp để “cứu” kỳ thi Olympic sinh viên - học sinh
Giáo dục- Mai Loan - 18:05 26/10/2020
(khoahocdoisong.vn) - Kỳ thi Olympic sinh viên – học sinh được đánh giá là sân chơi bổ ích, giúp tìm kiếm tài năng, thúc đẩy niềm say mê học tập đang đứng trước rất nhiều khó khăn, cần nhiều giải pháp để “cứu” phong trào.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Đại biểu Quốc hội lên tiếng về nạn “bảo kê máy gặt”
  Bạn đọc- LÊ HÀ - 19:21 26/10/2020
  Bình quân một sào gặt ở ruộng cạn, công gặt là 120.000 đến 140.000 đồng và khi bị bảo kê, khoản tiền này nâng lên thêm khoảng 20.000 đến 30.000 đồng/sào. Đây là loại tội phạm xảy ra tại vùng nông thôn, dẫn đến bất an với người nông dân.
 • Bộ LĐTB&XH trình Thủ tướng cấp bổ sung 6.500 tấn gạo cứu trợ Nhân dân 4 tỉnh miền Trung
  Thời sự- OANH TRẦN - 19:17 26/10/2020
  Ngày 26/10, Bộ LĐTB&XH đã trình Thủ tướng Chính phủ hỗ trợ bổ sung gạo cứu đói cho Nhân dân 4 tỉnh miền Trung: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam bị ảnh hưởng bởi thiên tai, mưa lũ.
 • Đẩy nhanh tiến độ và kiểm soát chặt chất lượng thi công các công trình giao thông
  Kinh tế- TQ - 19:12 26/10/2020
  Để khắc phục ngay các tồn tại của 9 tháng đầu năm và thực hiện hiệu quả nhiệm vụ bảo đảm TTATGT quý IV năm 2020, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các cơ quan thành viên của Ủy ban ATGT Quốc gia, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tiếp tục thực Kế hoạch Năm ATGT 2020 với chủ đề “Đã uống rượu bia, không lái xe”, các chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia, đồng thời tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm.
 • Ngân hàng Nhà nước hỗ trợ khách hàng bị thiệt hại do mưa lũ
  Thời sự- Nhã Linh - 18:58 26/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Do mưa lũ lớn kéo dài trên diện rộng tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản, ảnh hưởng đến đời sống và sản xuất của nhân dân. Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có văn bản yêu cầu Chủ tịch HĐQT/HĐTV, Tổng Giám đốc các tổ chức tín dụng (TCTD), chi nhánh ngân hàng nước ngoài thực hiện một số nội dung công việc để hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên.
 • Sẵn sàng về nhân lực, phương tiện, hàng dự trữ quốc gia ứng phó với bão lũ
  Thời sự- HƯƠNG THỦY - 18:58 26/10/2020
  Các cục dự trữ nhà nước (DTNN) khu vực từ Nam Trung Bộ, Nam Tây Nguyên trở ra phía Bắc tăng cường trực ban thường xuyên, theo dõi diễn biến của cơn bão số 9 và tình hình mưa lũ trên địa bàn, kịp thời có biện pháp phòng, chống để đảm bảo an toàn về người, tài sản và hàng dự trữ quốc gia.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO