Đôi vợ chồng tử vong tại nhà riêng nợ một số tiền khoảng 500 triệu đồng

Phát hiện mùi hôi bốc ra từ căn nhà khoá cửa, nghi có chuyện chẳng lành nên người dân vào kiểm tra thì phát hiện 2 vợ chồng đã tử vong.
vo-chong-tu-vong.jpg
Thấy căn nhà này đã cửa đóng kín liên tục khoảng 4 ngày nên người dân đã tiếp cận tìm hiểu sự việc.

Ngày 15/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh cho biết: Trường hợp hai vợ chồng tử vong tại nhà riêng xảy ra ở xã Long Đức (Trà Vinh) là do tự tử, không có dấu hiệu tội phạm.

Theo kết quả điều tra, sáng 14/4, tại khu dân cư thuộc ấp Sa Bình (xã Long Đức), người dân phát hiện mùi hôi phát ra từ nhà của vợ, chồng anh N.T.Đ. (SN 1988) và chị T.T.K.C. (SN 1987).

Thấy căn nhà này đã cửa đóng kín liên tục khoảng 4 ngày nên đã nhiều người dân xung quanh đã tiếp cận tìm hiểu sự việc. Khi phá cửa vào bên trong, người dân phát hiện anh Đ và chị C tử vong, riêng 2 bé gái (SN 2015 và SN 2018) sức khỏe yếu nên đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh cấp cứu.

Sau khi được người dân trình báo, Cơ quan CSĐT tỉnh Trà Vinh đã nhanh chóng đến hiện trường, điều tra, xác minh, thu thập thông liên quan đến vụ việc.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan Công an xác định anh Đ, chị C tử vong là do uống thuốc an thần.

Được biết, gia đình anh Đ sinh sống rất vui vẻ, hòa đồng với mọi người trong khu dân cư, không có mâu thuẫn với ai.

Qua xác minh, cơ quan điều tra được biết gia đình anh Đ. đang nợ một số tiền khoảng 500 triệu đồng.

Theo Đời sống
Đắk Lắk: Tập huấn nâng cao nghiệp vụ phân biệt hàng thật, hàng giả

Đắk Lắk: Tập huấn nâng cao nghiệp vụ phân biệt hàng thật, hàng giả

Ngày 22/9, Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của các doanh nghiệp tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ và kỹ năng phân biệt hàng giả, hàng thật đối với một số sản phẩm của doanh nghiệp được bảo hộ tại Việt Nam.
back to top