--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Đội tuyển Việt Nam tái đấu Trung Quốc: Sân Mỹ Đình mở cửa đón 2 vạn khán giả

NAM ANH - 07:05 14/01/2022

(khoahocdoisong.vn) - UBND TP Hà Nội đã đồng ý với đề xuất của Bộ VH – TT&DL về việc mở cửa sân vận động Quốc gia Mỹ Đình chào đón 20 nghìn cổ động viên cho trận tái đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp Trung Quốc tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

co-dong-vien-vn-ne.jpeg

Ở 2 trận đấu gặp Nhật Bản và Saudi Arabia tháng 11/2021, sân Mỹ Đình chỉ được phép mở cửa chào đón 12 nghìn khán giả vào sân (trận mở màn gặp Australia ngày 7/9/2021 không có khán giả).

san-my-dinh.jpg
Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Thành phố Hà Nội giao Sở VH, TT&DL làm đầu mối, phối hợp các ban ngành liên quan triển khai công tác tổ chức trận đấu; đề nghị Bộ VH, TT&DL chỉ đạo các đơn vị liên quan và VFF chủ động phối hợp các cơ quan của thành phố Hà Nội để tổ chức trận đấu an toàn, tuân thủ nghiêm quy định phòng, chống dịch Covid-19.

co-dong-vien-vn1.jpg

Đây thực sự là tin vui với người hâm mộ bóng đá nước nhà. Chắc chắn sự có mặt của 2 vạn khán giả sẽ “tiếp lửa” cho “Những chiến binh Sao Vàng” ở trận đấu rất đáng chờ đợi với Trung Quốc vào đúng ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần.

Highlights đội tuyển Việt Nam vs đội tuyển Trung Quốc lượt đi vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Du lịch Việt ứng dụng chuyển đổi số để hồi phục, cất cánh
Thời sự- Vân Tuyết - 20:30 26/05/2022
Du lịch Việt đã và đang nhanh chóng tận dụng chuyển đổi số để tự cứu lấy mình sau cú "lao dốc" vì dịch Covid-19. Chuyển đổi số đang là chìa khóa giải quyết những vấn đề của doanh nghiệp như thiếu nhân lực, thiếu kinh phí truyền thông, tiếp cận khách hàng… khi du lịch dần trở lại bình thường.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---