Chuyên gia chỉ cách mua bình cứu hỏa chữa cháy.

Chuyên gia chỉ cách mua bình cứu hỏa chữa cháy

Chưa vào mùa nắng nóng cao điểm nhưng hàng loạt vụ cháy liên tiếp đã xảy ra trên địa bàn nhiều tỉnh, thành trong cả nước gây thiệt hại lớn về người và của khiến người dân vô cùng hoang mang lo lắng.
Công ty CP đầu tư Dừa Bến Tre (BEINCO) - lan tỏa thương hiệu dừa việt

Công ty CP đầu tư Dừa Bến Tre (BEINCO) - lan tỏa thương hiệu dừa việt

Công ty CP đầu tư Dừa Bến Tre (gọi tắt là Beinco) có trụ sở và nhà máy đặt bên bờ sông Hàm Luông thuộc địa bàn Xã Thanh Tân, Huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre. Đây là khu vực trung tâm vùng nguyên liệu dừa của tỉnh Bến Tre, đồng thời là đường lưu thông nguyên liệu dừa các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long bằng đường thủy và bộ, rất thuận lợi cho hoạt động sản xuất- kinh doanh các sản phẩm từ dừa của công ty. Đây là doanh nghiệp có công nghệ sản xuất hiện đại và thân thiện môi trường hướng đến phục.
Công ty cổ phần Sa Sâm Việt - khát vọng vươn tầm Thương Hiệu Việt

Công ty cổ phần Sa Sâm Việt - khát vọng vươn tầm Thương Hiệu Việt

Vốn dĩ không có chuyên môn về lĩnh vực nông nghiệp, nhưng với đam mê và lòng nhiệt huyết, đã đưa anh Phù Tường Nguyên Dũng, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Sa Sâm Việt- từ bỏ công việc của một ông chủ gara để đến với vùng đất Thạnh Phú ( Bến Tre) như một cơ duyên, để rồi hơn 3 năm không ngừng tìm tòi, học hỏi, cùng nghiên cứu với các chuyên gia, nhà khoa học, anh đã thành công với các dòng sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm chức năng từ Sa Sâm Việt.
Công ty TNHH tiệm vàng đá quý kim hương với cả tấm lòng

Công ty TNHH tiệm vàng đá quý kim hương với cả tấm lòng

Người dân An Giang và các tỉnh bạn biết đến chị không chỉ bởi tài năng sáng tạo, nhạy bén và thành công trong kinh doanh mà còn quý mến chị bởi tấm lòng vàng dành cho người nghèo, cho các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng xã hội. Chị là nữ doanh nhân Bành Thị Kim Hương - Giám đốc Công ty TNHH tiệm vàng đá quý Kim Hương.
Vinamilk mang nhiều sản phẩm nổi bật đến các hội chợ quốc tế ngay trong tháng đầu năm 2022

Vinamilk mang nhiều sản phẩm nổi bật đến các hội chợ quốc tế ngay trong tháng đầu năm 2022

Ngay trong những tháng đầu năm 2022, nhiều hoạt động xúc tiến thương mại, hội chợ, triển lãm lớn trên thế giới về ngành thực phẩm, nông sản đã được tổ chức sau 2 năm gặp nhiều gián đoạn vì đại dịch. Nhiều thương hiệu lớn của Việt Nam như Vinamilk cũng đã góp mặt với nhiều sản phẩm đặc sắc, hứa hẹn một năm sôi động và khởi sắc trong mảng xuất khẩu.
SABIC sản xuất hạt nhựa polyme từ rác nhựa đại dương

SABIC sản xuất hạt nhựa polyme từ rác nhựa đại dương

SABIC, công ty hàng đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp hóa dầu cùng với công ty tái sinh nhựa HHI Malaysia đã công bố thành công dự án tiên phong hợp tác sản xuất hạt nhựa polyme tái sinh đầu tiên được cấp chứng nhận nhờ công nghệ tiên tiến tái chế rác nhựa đại dương không cần qua phân loại.
Vinfast

VinFast chơi lớn, nâng bảo hành xe chạy xăng lên 10 năm

Ngày 12/01/2022, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố sẽ áp dụng chính sách bảo hành 10 năm hoặc 200.000 km (tuỳ điều kiện nào đến trước) cho tất cả các dòng ô tô chạy xăng đã bán và sẽ bán ra thị trường.
Logo mới của Nội thất Hòa Phát nay là Nội thất The One.

Nội thất Hòa Phát công bố tên thương hiệu mới

Ngày 5/1/2022, Công ty Cổ phần Nội thất Hòa Phát chính thức công bố quyết định chuyển đổi thương hiệu thành Nội thất The One. Cùng với bộ nhận diện mới, thương hiệu cũng hoạch định những thay đổi về chiến lược để tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.
Mở nhãn, trúng sổ tiết kiệm 50 triệu” cùng sữa Ngôi sao phương Nam trước thêm năm mới

Mở nhãn, trúng sổ tiết kiệm 50 triệu” cùng sữa Ngôi sao phương Nam trước thềm năm mới

Ngôi Sao Phương Nam, thương hiệu trong ngành hàng sữa đặc quen thuộc với các “tín đồ” cà phê của Vinamilk tung ra chương trình khuyến mại hấp dẫn “Mở nhãn, trúng sổ tiết kiệm 50 triệu”. Đây là chương trình khuyến mại lớn nhất từ trước đến nay của Ngôi Sao Phương Nam, thay cho lời tri ân và lời chúc may mắn của nhãn hàng đến người tiêu dùng trước thềm năm mới 2022.
back to top