Tôn Phương Nam - khát vọng trở thành nhà sản xuất tôn mạ hàng đầu Đông Nam Á
Nhịp sống doanh nghiệp- Thùy Linh - 13:38 10/05/2021
(khoahocdoisong.vn) - Từ một đơn vị liên doanh Việt - Nhật, trải qua 26 năm gầy dựng và phát triển Công ty Tôn Phương Nam đã trở thành thương hiệu sản xuất tôn mạ và tôn màu hàng đầu trong ngành vật liệu xây dựng Việt Nam và đang hướng đến mục tiêu chinh phục thị trường Đông Nam Á và châu Âu.    
 • Ra mắt sản phẩm mới Artistry Skin Nutrition™
  Nhịp sống doanh nghiệp- Tuyết Vân - 10:49 10/05/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Artistry, thương hiệu mỹ phẩm do Amway độc quyền nghiên cứu, sản xuất và phân phối, vừa tổ chức sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới Artistry Skin Nutrition™ tại Việt Nam. Sự kiện này đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ, thay đổi nhận diện thương hiệu với định hướng mới “Healthy beauty – Vẻ đẹp khỏe mạnh”.
 • Elite Dental điểm đến cho nụ cười đẹp
  Nhịp sống doanh nghiệp- Hương Giang - 20:41 07/05/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Công Ty TNHH Nha khoa Elite vừa chính thức khánh thành trụ sở mới: Elite Dental Huỳnh Tịnh Của – Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ và Chỉnh nha, hứa hẹn là một địa chỉ đáng tin cậy mang đến sự an tâm cho khách hàng. 
 • Vinh danh Amway Việt Nam 10 năm liên tục là doanh nghiệp FDI thành công tại Việt Nam
  Nhịp sống doanh nghiệp- Vân Tuyết - 22:50 30/04/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Amway Việt Nam vừa đón nhận Giải thưởng Rồng Vàng và được vinh danh 10 năm liên tục là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) kinh doanh thành công tại Việt Nam. Đây là lần thứ năm Amway Việt Nam được trao tặng giải thưởng uy tín này.
 • Toyota Việt Nam nhận Giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 20
  Nhịp sống doanh nghiệp- Thùy Linh - 15:19 28/04/2021
  Công ty Ô tô Toyota Việt Nam vinh dự được nhận Giải thưởng Rồng Vàng tại chương trình Rồng Vàng thường niên lần thứ 20. Năm nay, Toyota Việt Nam được vinh danh là một trong 10 doanh nghiệp FDI phát triển bền vững - là doanh nghiệp ô tô duy nhất đạt được danh hiệu cao quý này. Đây là lần thứ 19 liên tiếp Toyota Việt Nam được vinh danh tại Giải thưởng Rồng vàng.
--Quảng cáo---