Tập đoàn T&T Group trao tặng hệ thống X-quang kỹ thuật số hỗ trợ cho huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam) phòng chống dịch Covid-19
Nhịp sống doanh nghiệp- Minh Hiền - 12:45 17/09/2020
(khoahocdoisong.vn) - Sáng ngày 17/9 tại huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, Tập đoàn T&T Group đã tổ chức trao tặng hệ thống X-quang kỹ thuật số cho trung tâm y tế địa phương. Đây là hoạt động trách nhiệm xã hội tiếp theo của T&T Group sau chuỗi các chương trình ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.
 • BIDV đẩy mạnh chuyển đổi số phục vụ khách hàng doanh nghiệp
  Nhịp sống doanh nghiệp- Thùy Linh - 06:11 23/09/2020
  Đáp ứng nhu cầu trải nghiệm số ngày càng cao của doanh nghiệp, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã đẩy mạnh số hóa các sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng doanh nghiệp. Đặc biệt, từ nền tảng ứng dụng ngân hàng điện tử BIDV iBank, doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều tiện ích và chủ động hơn trong hoạt động kinh doanh của mình.
 • The Asian Banking and Finance vinh danh SHB 4 giải thưởng quốc tế danh giá
  Nhịp sống doanh nghiệp- PV - 10:29 23/09/2020
  Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa được Tạp chí The Asian Banking and Finance (ABF) vinh danh 4 giải thưởng quốc tế danh giá: “Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất 2020”, “Ngân hàng có sáng kiến hỗ trợ khách hàng tốt nhất 2020” (cho hạng mục giải thương ngân hàng bán buôn) và giải thưởng “Ngân hàng có sáng kiến hợp tác chiến lược tốt nhất 2020”, “Sản phẩm bancassurance sáng tạo nhất 2020” (cho hạng mục giải thưởng ngân hàng bản lẻ).
 • Trao giải thưởng và khai mạc Triển lãm ảnh “Hành trình Di sản 2020”
  Nhịp sống doanh nghiệp- Tuyết Vân - 10:23 23/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Một trong những giải thưởng được được giới nhiếp ảnh quan tâm nhất trong năm là Lễ trao giải thưởng và khai mạc triển lãm ảnh “Hành trình di sản 2020” của Tạp chí Heritage thuộc Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines). Đây là giải thưởng nhiếp ảnh được đánh giá chất lượng cao, góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, cuộc sống, con người Việt Nam.
 • “Tiếp sức” Tây Bắc bằng chuỗi dự án xanh của TH
  Nhịp sống doanh nghiệp- Minh Hằng - 08:00 23/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Sau gần 2 năm xây dựng, Nhà máy Chế biến hoa quả tươi và thảo dược Vân Hồ vừa được khánh thành và đi vào hoạt động tại huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La. Đây là một phần trong chuỗi dự án xanh mà Tập đoàn TH thực hiện tại vùng Tây Bắc.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO