Hồ Gia Anh Lê:  Đối diện cái chết sẽ chạm đến sự sống sâu sắc hơn

Hồ Gia Anh Lê:  Đối diện cái chết sẽ chạm đến sự sống sâu sắc hơn

Nếu biết lúc nào chết, có lẽ mình sẽ sống những ngày còn lại ý nghĩa hơn. Khi yêu thương ai đó, món quà có ý nghĩa nhất là sự hiện diện đích thực của mình... Chúng ta cùng lắng nghe câu chuyện của một người trẻ đang trải qua ung thư giai đoạn cuối. Chị là Hồ Gia Anh Lê, chuyên gia tư vấn và đào tạo Mindfulness (sống tỉnh thức) tại Đại học Yale NUS, Singapore.
Đại diện Quỹ Toyota Việt Nam và các đơn vị đồng hành bàn giao điểm trường Lũng Lậu

Quỹ Toyota Việt Nam hỗ trợ xây dựng điểm trường cho trẻ em vùng cao tỉnh Cao Bằng

Ngày 8/7, với mục tiêu đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam và góp phần mang lại hạnh phúc cho mỗi cá nhân và toàn xã hội, Quỹ Toyota Việt Nam đã tiến hành bàn giao điểm trường Lũng Lâu, thuộc trường Tiểu học & Trung học cơ sở Vần Dính tại huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.
Ông Cao Hoài Dương, Chủ tịch Hội đồng Quản trị PVOIL sạc xe VinFast e34.

VinFast khánh thành trạm sạc xe điện đầu tiên tại cửa hàng xăng dầu PVOIL

Ngày 4/7, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast và Tổng Công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL) chính thức khánh thành và đưa vào hoạt động trạm sạc xe điện đầu tiên tại cửa hàng xăng dầu PVOIL ở huyện Cát Hải, TP Hải Phòng. Đây là trạm sạc đầu tiên, mở đầu cho chuỗi gần 300 trạm sạc xe điện VinFast sẽ được lắp đặt tại các cửa hàng xăng dầu PVOIL trên toàn quốc trong năm 2022.
Đoàn xe Volkswagen chinh phục cánh đồng quạt gió khổng lồ.

Volkswagen Caravan 2022: Hành trình dẫn lối cảm xúc

Hành Trình Dẫn Lối Cảm Xúc là sự kiện caravan đầu tiên trong năm 2022 do Volkswagen Vietnam tổ chức nhằm tri ân khách hàng, được tổ chức vào ngày 10  - 12/6/2022 với cung đường TPHCM – Lâm Đồng. Volkswagen Caravan 2022 mở ra sân chơi nhiều ý nghĩa và gắn kết cho cộng đồng yêu thương hiệu Volkswagen.
Sữa Cô Gái Hà Lan tổ chức sân chơi "Ngại gì thử thách" có 1-0-2, mở màn ngày Sữa Thế giới sôi động

Sữa Cô Gái Hà Lan tổ chức sân chơi "Ngại gì thử thách" có 1-0-2, mở màn ngày Sữa Thế giới sôi động

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Ngày Sữa Thế giới (1/6), nhãn hàng Sữa Cô Gái Hà Lan (thuộc Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam) đã chính thức khởi động Ngày hội “Ngại gì thử thách” vào ngày 28 - 29/5 tại Aeon Long Biên (Hà Nội) và tại TPHCM vào ngày 11 - 12/6 tại Giga Mall Thủ Đức.
Ông Binu Jacob, Tổng Giám đốc Công ty Nestlé Việt Nam nhận giấy chứng nhận từ bà Đỗ Thị Thanh Huyền, Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia.

Nestlé Việt Nam trồng rừng góp phần giảm tác động biến đổi khí hậu

Tập thể nhân viên và nhóm Đại Sứ Môi Trường Công ty Nestlé Việt Nam vừa phối hợp với Trung tâm Bảo tồn Gaia tổ chức hoạt động trồng rừng “Gieo Mầm Xanh – Ươm Sự Sống” nhằm nâng cao nhận thức, góp phần giảm tác động của biến đổi khí hậu và chào mừng Ngày Môi trường Thế giới (5/6/2022).
Biến bãi giữa sông Hồng thành công viên văn hóa du lịch: Còn nhiều bài toán cần giải

Biến bãi giữa sông Hồng thành công viên văn hóa du lịch: Còn nhiều bài toán cần giải

Thông tin đề xuất nghiên cứu cải tạo bãi giữa sông Hồng thành công viên văn hoá du lịch đã nhận được sự quan tâm của nhiều người dân Thủ đô và các nhà khoa học. Mặc dù còn nhiều nghi ngại về tính khả thi nhưng đa số người dân vẫn mong chờ đề án này thành hiện thực.
Biến chất thải thành năng lượng vẫn là lựa chọn tốn kém

Biến chất thải thành năng lượng vẫn là lựa chọn tốn kém

Biến chất thải thành năng lượng vẫn là một lựa chọn tốn kém để xử lý chất thải và tạo ra năng lượng so với các giải pháp sản xuất bằng năng lượng hóa thạch khác. Do đó, giải pháp này chưa được đánh giá cao so với các giải pháp tái tạo khác như năng lượng gió và năng lượng mặt trời.
back to top