--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Đội ngũ trí thức góp phần vào sự phát triển của Hà Tĩnh

BA - 09:00 04/08/2021

(khoahocdoisong.vn) - Mới đây, Liên hiệp các Hội KH&KT Hà Tĩnh (Liên hiệp hội) đã phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức chương trình tọa đàm khoa học “Đóng góp của đội ngũ trí thức Hà Tĩnh trong 30 năm tái lập tỉnh 1991 - 2002”.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Tĩnh phối hơp Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Tọa đàm khoa học “Đóng góp của đội ngũ trí thức Hà Tĩnh trong 30 năm tái lập tỉnh 1991 - 2021”.

Tại tọa đàm, các đại biểu đã tập trung vào 3 vấn đề chính: Tổng kết, đánh giá lại những đóng góp của đội ngũ trí thức tỉnh nhà trong 30 năm tái lập tỉnh trên một số lĩnh vực; thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, những việc chưa làm được của đội ngũ trí thức trong suốt chặng đường phát triển của tỉnh nhà; đề xuất một số nội dung, giải pháp để đội ngũ trí thức phát huy hết mọi tiềm năng, năng lực đóng góp chung vào quá trình phát triển kinh tế xã hội-an ninh quốc phòng tỉnh Hà Tĩnh trong thời gian tới. 

Cũng tại tọa đàm nhiều ý kiến phát biểu đã đề xuất các nội dung liên qua đến phát huy vai trò, tạo điều kiện để trí thức cống hiến, tiếp tục xây dựng và nâng cao vị thế của tổ chức Liên hiệp hiệp hội ngang tầm nhiệm vụ. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng cho rằng trong xu thế hiện nay vai trò trí thức rất quan trọng, trí thức cũng cần chung tay, đồng lòng với chính quyền trên các mặt trận, nỗ lực đóng góp trí tuệ, hoạch định chính sách để đưa tỉnh nhà lên tầm cao mới.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---