• doc to

Khử độc tố gây ung thư gan
Sản phẩm hữu ích- Hà Bình - 06:00 09/01/2020
(khoahocdoisong.vn) - Đó là nghiên cứu của Nguyễn Bảo Trân, Trần Minh Thư và Nguyễn Ngọc Gia Bảo, cùng là sinh viên Trường ĐH Công nghệ TPHCM.
  • Độc tố kiến ba khoang mạnh gấp 15 lần nọc rắn hổ
    Khỏe- Thùy An - 07:31 13/10/2019
    Kiến ba khoang chứa độc tố Pederin mạnh gấp 12-15 lần nọc rắn hổ, gây viêm da tiếp xúc, ngứa, rát, để lại sẹo nếu không điều trị.
  • Loại bỏ kháng sinh trong thực phẩm bằng lò vi sóng
    Khoa học- Hà Bình - 06:42 13/08/2019
    (khoahocdoisong.vn) - Sử dụng lò vi sóng để loại bỏ các chất kháng sinh, chế biến cùng những nguyên liệu có tính oxy hóa cao để xử lý chất độc hay rửa rau bằng natri cacbonnat… là những mẹo để loại bỏ độc tố trong thực phẩm.
  • Nấm linh chi giúp thải độc tố
    Khỏe- TS. Ngô Xuân Nghiễm - 07:00 04/06/2019
    (khoahocdoisong.vn) - Nấm linh chi thuộc họ nấm lim, còn có tên khác như tiên thảo, nấm trường thọ, vạn niên nhung. Nấm linh chi được xếp vào loại thượng phẩm, là vị thuốc quý trong Thần nông bản thảo và Bản thảo cương mục.
  • Những bộ phận cực độc của vịt, gà, lợn, 'thèm đến chết' cũng đừng ăn
    Khỏe- Quảng An (tổng hợp) - 19:00 27/05/2019
    PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh, nguyên giảng viên Khoa Công nghệ Thực phẩm, Đại học Bách khoa Hà Nội cho rằng thịt gà, thịt vịt, thịt lợn rất nhiều dinh dưỡng, nhiều đạm, tốt cho sức khỏe nhưng không nên ăn nhiều những bộ phận sau.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO