• doc hai

Ngôn ngữ đang được sử dụng như một phương cách bạo lực
Phản biện- PGS.TS.BS Nguyễn Hoài Nam - 13:42 19/06/2021
(khoahocdoisong.vn) - Thông tin trên trạng xã hội đến được với nhiều người, nhiều đối tượng. Tốc độ và tương tác nhanh hơn, Cũng vì vậy, người ta thường nhắc đến cụm từ “giật tít câu view” thu hút nhiều người quan tâm. Người ta đặt tựa đề gây sốc hay nội dung gây kích thích.
 • Dung dịch diệt nấm độc hại trên cây bưởi
  Sản phẩm hữu ích- Khánh Ly - 09:23 19/06/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Nhóm tác giả ở Trường Đại học Lạc Hồng (Đồng Nai) đã nghiên cứu và chế tạo thành công dung dịch nano bạc – đồng để trị nấm Phytophthora sp. trên cây bưởi
 • Nhiều loại mỹ phẩm chứa hóa chất độc hại không công bố
  Khoa học- An Khuê - 06:39 18/06/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Các nhà nghiên cứu cho biết, ngoài khả năng ăn phải PFAS từ các sản phẩm môi, người dùng mỹ phẩm có thể hấp thụ các hóa chất qua da và ống dẫn nước mắt để chúng xâm nhập vào máu.
 • Sức khỏe đường ruột quyết định sức đề kháng
  Khỏe- ThS Lê Minh Trí - 07:05 15/06/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Giao mùa là “thời điểm vàng” để sinh bệnh ở những cơ thể có sức đề kháng kém như người già, trẻ nhỏ. Nhiều người tìm kiếm những sản phẩm tăng đề kháng, tăng miễn dịch, nhưng lại không biết rằng sức khỏe đường ruột chính là yếu tố quan trọng quyết định sức đề kháng của cơ thể.
 • Phần lớn vật liệu làm pin mặt trời không độc
  Tư vấn- Bảo Châu (ghi) - 19:00 14/05/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Việc phát triển quá mức điện Mặt trời có khiến cho gánh nặng môi trường từ các tấm pin mặt trời hết hạn sử dụng sẽ nặng nề không?
--Quảng cáo---