--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Độ hot của Chú thuật hồi chiến phiên bản Việt

TRẦN HẢI - 09:54 21/01/2022

Sáng 21/1/2022, Nhà Xuất bản Kim Đồng ra mắt Chú thuật hồi chiến tập 0 với phiên bản thường và giới hạn tại Việt Nam. Với sức hot của phiên bản Tiếng Việt, bộ truyện tranh này ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo các em học sinh, sinh viên.

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến (Vật Thể Bị Nguyền Rủa) là bộ manga nổi tiếng thuộc thể loại giả tưởng, hành động của hoạ sĩ Akutami Gege và được phát hành vào tháng 10/2020. Tác phẩm đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt, với tổng số hơn 50 triệu bản manga được bán ra tính đến tháng 5/2021, gồm cả bản kỹ thuật số và trở thành một trong những bộ manga bán chạy nhất.

Nội dung bộ manga xoay quanh nam học sinh tên Yūji Itadori cư trú tại Sendai cùng ông của mình. Tại trường học, cậu ghét môn điền kinh và thường xuyên tránh mặt đội dù có năng khiếu với môn này. Bỏ qua điền kinh, cậu quyết định tham gia câu lạc bộ nghiên cứu huyền bí, tại đây cậu cảm thấy được thoải mái thư giãn đầu óc....

Với những câu chuyện hấp dẫn, hợp lứa tuổi đã thu hút được nhiều fan hâm mộ từ các em thiếu niên, học sinh trên thế giới.

Ngay sáng sớm ngày ra mắt 21/1, hàng dài các em học sinh đã đến xếp hàng để mua cho mình tập truyện tranh hấp dẫn này. Thậm chí có em còn đến từ 4h sáng.

Nhà sách trên phố Đinh Lễ cũng đã hết sạch ngay sau khi mở bán phiên bản này.

PV Khoa học & Đời sống đã ghi lại một số hình ảnh tại Nhà sách Kim Đồng sáng sớm nay.

Video: Ngay từ sáng sớm, hàng dài người mua đa số là các em nhỏ đã xếp hàng rất đông trước Nhà sách Kim đồng chờ mua phiên bản Chú thuật hồi chiến.
chu-thuat-hoi-chien-12.jpg
chu-thuat-hoi-chien-10.jpg
Hà Nội sáng sớm nay mưa lạnh, vẫn không ngăn được tình yêu truyện tranh của các em. Hàng cứ nối dài mỗi lúc một đông.
chu-thuat-hoi-chien-14.jpg
Có em xếp hàng từ 4h sáng để quyết mua bằng được phiên bản mới nhất của bộ truyện tại Việt Nam.
chu-thuat-hoi-chien-11.jpg
chu-thuat-hoi-chien-13.jpg
Không khí trong nhà sách tấp nập. Nhân viên làm luôn tay, loa phát thanh liên tục để phục vụ các em đến mua truyện tranh Chú thuật hồi chiến.
chu-thuat-hoi-chien-8.jpg
chu-thuat-hoi-chien-5.jpg
Kiên nhẫn xếp hàng chờ đến lượt.
chu-thuat-hoi-chien-1.jpg
Một em học sinh đã mua được truyện chia sẻ rất vui, vì nghe thông tin bộ truyện này rất hay trên thế giới, nay có mặt tại Việt Nam nên em quyết đợi mua cho bằng được. 

  • Tết đến gần mà xuân đã về đâu!
    Đời sống- Trần Hải - 09:15 20/01/2022
    Những ngày giáp Tết, nhiệt độ miền Bắc càng về khuya càng rét, ai ra đường cũng muốn nhanh chóng trở về nhà để cảm nhận sự ấm áp bên gia đình. Nhưng những người lao động nghèo vẫn phải làm việc trong cái rét lạnh thấu xương để mưu sinh.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Chủ tịch TPHCM chỉ đạo 08 sở, ngành gỡ vướng 38 dự án bất động sản
Kinh tế- Hoàng Hà - 09:32 17/05/2022
Chủ tịch TPHCM chỉ đạo Sở Xây dựng chủ trì làm việc, hướng dẫn các chủ đầu tư thực hiện theo quy định, đồng thời báo cáo kết quả trong 15 ngày làm việc.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---