--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Đồ chơi tư duy giáo dục làm từ tre

HÀ THU - 15:37 18/08/2021

(khoahocdoisong.vn) - Đồ chơi STEM kết hợp vật liệu truyền thống từ thiên nhiên thân thiện với môi trường cùng với những con chip được lập trình mô phòng các hoạt động di chuyển đã kích thích tư duy sáng tạo của trẻ, khơi dậy niềm đam mê, trách nhiệm bảo vệ môi trường của trẻ và làm lan tỏa thông điệp chung tay vì môi trường xanh – sạch – đẹp.

Anh Nguyễn Văn Tuyền - nhà sáng lập Trevi STEM với triết lý sống xanh, hướng con người đến một lối sống thân thiện với môi trường và mục tiêu phát triển tư duy toàn diện cho trẻ. Phương pháp giáo dục STEM là một chương trình giảng dạy, trang bị cho người học những kiến thức, kĩ năng liên quan đến khoa học, công nghệ, kỹ thuật… và người học có thể áp dụng để giải quyết vấn đề trong cuộc sống hằng ngày.

Đồ chơi STEM kết hợp vật liệu truyền thống từ thiên nhiên thân thiện với môi trường cùng với những con chip được lập trình mô phòng các hoạt động di chuyển đã kích thích tư duy sáng tạo của trẻ.

Để giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo theo phương pháp giáo dục STEM, Trevi STEM đã chế tạo ra các sản phẩm đồ chơi làm từ vật liệu tre thân thiện và an toàn. Với những mô hình lắp ráp xe ôtô, xe cần cẩu, robot, siêu nhân, cối xay gió… gắn thêm các thiết bị thông minh để có thể chuyển động, cử động theo lập trình, trẻ có thể phát triển trí tưởng tượng, tư duy thiết kế và sự sáng tạo.

Mỗi bộ xếp hình đều được lắp ghép từ những thanh tre ép nên có thể xây được nhiều kiểu mô hình, cùng với hướng dẫn về cách hoạt động của các thiết bị, các bé hoàn toàn có thể vận dụng và kết hợp để hình thành nên những mô hình khác nhau. Đồng thời, các chi tiết nhỏ như bulong, ốc vít để kết nối những thanh tre mô hình này cũng được làm từ nhựa sinh học. Trevi STEM mong muốn mang tới những kiến thức thực tế ứng dụng trong đời sống thông qua các mô hình lắp ghép, lập trình.

  • 227 loài thực vật bậc cao có nguy cơ tuyệt chủng
    Sống xanh- Khánh Ly (ghi) - 15:19 30/07/2021
    (khoahocdoisong.vn) - Báo cáo kết quả đánh giá đa dạng sinh học tại Việt Nam – phân tích tác động từ các lĩnh vực kinh tế” vừa được Tổ chức Quốc tế về Bảo vệ thiên nhiên tại Việt Nam (WWF) và Cục Bảo tồn Thiên nhiên và Đa dạng Sinh học Việt Nam (BCA) tổ chức trực tuyến.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---