--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Đình chỉ công tác 15 ngày với cô giáo đánh bầm tay học sinh

NGUYÊN KHÔI - 06:37 03/06/2020

(khoahocdoisong.vn) - Nhà trường đã ra quyết định đình chỉ công tác 15 ngày, chờ xem xét hình thức kỷ luật đối với giáo viên đánh bầm tay học sinh.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh em H.M.T. (lớp 4A6, Trường tiểu học Hồ Tùng Mậu, TP Nam Định) với phần bắp tay bầm đỏ sau khi đi học về.

Trường tiểu học Hồ Tùng Mậu và Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Nam Định đã yêu cầu cô giáo P.T.H.N., giáo viên chủ nhiệm lớp 4A6 viết bản tường trình sự việc.

Theo bản tường trình, sáng 29/5, trong tiết Tập làm văn, cô N. kiểm tra thấy em T. thiếu bài, cô giáo đã nhắc nhở nhiều lần nhưng em chưa khắc phục.

Sau đó, thấy em T. chưa tập trung viết bài, cô N. đã dùng thước nhựa đánh vào phần bắp tay học sinh. Em T. khi đó không khóc hay kêu đau, tiết học vẫn diễn ra bình thường. Đến tối, người thân phát hiện vết đau trên tay em và đăng lên mạng.

Cô Phạm Thị Hồng Hạnh, Hiệu trưởng Tiểu học Hồ Tùng Mậu cho biết, ngay khi nhận thông tin sự việc, Ban Giám hiệu nhà trường và cô N. đã trực tiếp đến nhà em T. để xin lỗi, thăm hỏi học sinh.

Bản thân cô N. cũng rất hối hận về hành vi do thiếu kiềm chế, chưa đúng mực của mình, mong được gia đình em T. thông cảm và cam kết sẽ không tái phạm. Cha mẹ của em sau đó đồng ý việc này.

Trường tiểu học Hồ Tùng Mậu tổ chức họp Hội đồng kỷ luật, có sự tham dự của gia đình em T. và ra quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày với cô N., chờ xem xét hình thức kỷ luật phù hợp.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Bộ trưởng Quốc phòng: Sẽ bố trí việc làm cho con em các chiến sĩ hi sinh
Thời sự- Quang Phong - 18:15 21/10/2020
Vợ, con các đồng chí đã hi sinh nếu chưa có việc làm thì Bộ Quốc phòng sẽ bố trí công ăn việc làm”, Đại tướng Ngô Xuân Lịch - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng nói.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Hạt hẹ đặc hiệu trong chữa trị di mộng tinh
  Khỏe- Lương y Nguyễn Văn Sáu - 20:00 21/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Hẹ được trồng ở nhiều nơi. Hạt hẹ (cửu tử) có vị cay, ngọt, tính ấm, vào kinh can và thận, tác dụng ôn trung, hành khí, kiện vị, tán ứ, giải độc, bổ thận tráng dương. Chủ trị liệt dương, di mộng tinh, yếu sinh lý, khí hư, tiểu không tự chủ, niệu huyết, trĩ xuất huyết, bệnh tiểu đường, dị ứng nổi ban.
 • Xoa bóp bàn chân chữa u xơ tiền liệt tuyến
  Khỏe- TTƯT.BS Quách Tuấn Vinh - 19:00 21/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Bàn chân là quả tim thứ 2 của con người. Xoa bóp bấm huyệt đôi bàn chân sẽ có tác dụng phòng chữa nhiều bệnh, trong đó có u xơ tiền liệt tuyến. Dễ học, dễ làm, hiệu quả cao có thể được coi là đặc điểm của phương pháp phòng và chữa bệnh độc đáo.
 • Hôn mê tăng glucose máu không nhiễm toan ceton ở người già
  Khỏe- PGS.TS Tạ Văn Bình - 19:00 21/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Hôn mê tăng glucose máu không nhiễm toan ceton thường gặp ở người cao tuổi, có thể chưa bao giờ được chẩn đoán đái tháo đường. Bệnh nhân bị mất nước nặng, mất ngôn ngữ, liệt nửa người… và tỷ lệ tử vong > 50%.
 • Việt Nam thêm 3 ca mắc Covid-19, có 2 mẹ con bay về từ Angola
  Khỏe- Nam Phương - 18:36 21/10/2020
  Tối 21/10, Bộ Y tế thông tin nước ta có 3 ca mắc Covid-19 mới, là các ca nhập cảnh, trong đó một người bay về từ Nga và hai mẹ con bay về từ Angola.
 • Bổ sung Khu CNTT Yên Bình vào Quy hoạch phát triển khu CNTT tập trung
  Bất động sản - Hà Thu - 18:33 21/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý bổ sung khu CNTT tập trung Yên Bình - giai đoạn 1 với quy mô 200ha vào "Quy hoạch tổng thể phát triển khu CNTT tập trung đến năm 2020 và định hướng đến năm 2025".
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO