• dieu tri ung thu

Động lực chữa bệnh đặc biệt của cô bé ung thư máu 6 tuổi
Bạn đọc- Nguyễn Liên - 08:15 05/10/2019
Huệ có một động lực đặc biệt để vượt qua những đợt tiêm chọc tủy, truyền hóa chất đau đớn, mệt nhoài của quá trình điều trị ung thư.
 • Nhiều người điều trị ung thư mới biết bị nhiễm virus viêm gan
  Khỏe- T.Nga - 11:50 27/09/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Theo ước tính của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), khoảng 1/3 dân số thế giới có huyết thanh đã từng hoặc đang nhiễm virus viêm gan B (VGB) và khoảng 1% dân số nhiễm viêm gan C (VGC).
 • Điều trị nội tiết ung thư vú
  Bác sĩ của bạn- Kiều Anh - 20:23 19/09/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Điều trị nội tiết trong ung thư thường được xem là phương pháp kìm tế bào. Cơ chế đáp ứng với điều trị nội tiết của các ung thư vẫn chưa được giải thích đầy đủ.
 • Phương pháp điều trị ung thư gan
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga - 18:11 09/09/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Tùy theo tình trạng ung thư gan mà có các phương pháp trị liệu như cắt gan, ghép gan, tắc mạch và hóa chất
 • Dao lạnh Ar-He của Bệnh viện Ung thư St.Stamford điều trị ung thư như thế nào?
  Y học và đời sống- Hữu Đại (ghi) - 18:24 05/09/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Phẫu thuật cắt bỏ là một trong những phương pháp quan trọng nhất, và có hiệu quả nhất đối với điều trị ung thư tại thời điểm hiện nay, nhưng phẫu thuật cắt bỏ cũng là một phương pháp điều trị gây tổn hại nhiều nhất, rất nhiều bệnh nhân ung thư vì lý do thể chất hoặc lý do bệnh lý không thể điều trị bằng phẫu thuật. Để giúp bệnh nhân ung thư được lựa chọn điều trị bằng các phương pháp ít xâm lấn, Bệnh viện Ung thư St.Stamford đã đă về kỹ thuật điều trị Dao lạnh Ar-He.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO