• dieu tri gut

Những dấu hiệu nhận biết bệnh gút ở khớp ngón chân cái
Y học và đời sống- Mi Anh - 17:12 11/06/2020
Gút là bệnh mạn tính gây đau dữ dội tại khớp, đặc biệt là khớp ngón chân cái. Phát hiện sớm các dấu hiệu nhận biết bệnh gút ở khớp ngón chân cái sẽ giúp quá trình điều trị mang đến hiệu quả cao hơn.
 • Bài thuốc hay phòng trị bệnh gút
  Khỏe- LY Nguyễn Văn Sáu - 06:51 17/08/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Bệnh gút có nhiều nguyên nhân, phần nhiều hay gặp ở nam giới ở tuổi 40 trở lên, nhất là những người chức năng can tỳ thận đã suy yếu, lại lạm dụng thức ăn bổ béo, uống rượu bia, hay lo nghĩ phiền uất càng hại đến nguyên khí, dẫn đến tỳ thận hư suy, vận hóa kém sinh đàm thấp, ứ trệ lâu ngày sinh thấp nhiệt ứ kết mà đau tại khớp.
 • Bị gút có nên ăn chay?
  Bác sĩ của bạn- 13:14 10/12/2018
  Tôi nghe nói bệnh gút do uống rượu, ăn hải sản mà mấy thứ đó tôi không ăn, không uống. Nhưng tôi vẫn bị bệnh gút. Xin hỏi phụ nữ có mắc gút không? Nếu tôi ăn chay liệu có hết bệnh không?
 • Khi cơn gút cấp, làm sao để có giấc ngủ ngon?
  Bác sĩ của bạn- 16:38 08/01/2018
  Thời điểm mà cơn gút cấp dễ tấn công bạn nhất đó là ban đêm và phá vỡ giấc ngủ của bạn. Đau dữ dội kèm theo tình trạng sưng tấy khiến bạn khó quay trở lại giấc ngủ và buộc phải dùng thuốc tây. Vậy người mắc bệnh gút cần làm gì để ngủ ngon giấc mà không phải lo lắng?
 • Sử dụng tía tô điều trị gút
  Gia truyền trị bệnh- 14:06 28/09/2017
  Gút là bệnh rối loạn chuyển hóa axit uric trong máu kéo theo những đau đớn và bất tiện trong đời sống hằng ngày. Tía tô điều trị gút là giải pháp tích cực.
--Quảng cáo---