--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Điều trị COVID-19, Đỗ Thị Hà rụng tóc nhiều, phải tập hít thở mỗi sáng

HỒNG LINH - 16:36 06/01/2022

Sau gần 2 tuần tích cực điều trị, cuối cùng Đỗ Thị Hà đã có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19. Hiện sức khỏe người đẹp Thanh Hóa đã hồi phục và sẵn sàng để về Việt Nam.

do-h-8.jpg

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại hành trình điều trị COVID-19 tại nhà. Nàng hậu cho biết, sau khi phát hiện dương tính, cô được người quen tại Mỹ chăm sóc vô cùng chu đáo, cẩn thận.

do-ha-4.jpg

Lộ trình điều trị F0 của Đỗ Thị Hà được chuẩn bị đầy đủ các biện pháp từ nồi xông đến việc uống thuốc theo đơn của bác sĩ. Về chế độ dinh dưỡng, người đẹp bổ sung nhiều loại trái cây cung cấp vitamin kèm uống nhiều thực phẩm có vitamin C.

Chân dài còn cẩn thận nhắc nhở mọi người thường xuyên khò nước muối và tập hít thở vào mỗi sáng để tốt cho sức khỏe.

do-ha-2.jpg

Trong quá trình điều trị, Đỗ Thị Hà gặp phải triệu chứng rụng tóc khá nhiều, tuy nhiên điều này không ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của nàng hậu. Cô tin sau khi hồi phục thì tóc sẽ trở lại trạng thái bình thường.

do-ha-3.jpg

Cuối video, Đỗ thị Hà còn hào hứng chia sẻ về việc sắp được trở về Việt Nam bên gia đình và đón Tết tại quê nhà. Người đẹp sinh năm 2001 cho biết cô đã chuẩn bị sẵn đồ đạc trong vali để chờ ngày về Việt Nam.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Ngày 23/1: Cả nước có 14.978 ca nhiễm mới, Hà Nội gần 3.000 ca
Thời sự- Thúy nga - 18:49 23/01/2022
Số ca nhiễm mới, số ca tử vong đều giảm so với những ngày trước đó. Hà Nội vẫn dẫn đầu cả nước về số ghi nhận trong ngày. Các địa phương ghi nhận số ca nhiễm giảm nhiều nhất so với ngày trước đó là Đắk Lắk (-332), Bến Tre (-208), Bình Phước (-137.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---