--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Diệt muỗi bằng bia

HÀ BÌNH - 16:00 02/05/2020

(khoahocdoisong.vn) - Mùa muỗi sinh sản bắt đầu, bên cạnh những cách đuổi muỗi thông thường như dùng vợt bắt muỗi, lắp của chống muỗi, phun thuốc... các bạn có thể tham khảo và làm ngay bẫy bắt muỗi đơn giản

Mùa muỗi sinh sản bắt đầu, bên cạnh những cách đuổi muỗi thông thường như dùng vợt bắt muỗi, lắp của chống muỗi, phun thuốc... các bạn có thể tham khảo và làm ngay bẫy bắt muỗi đơn giản của chị Phí Thu Trang (Hà Nội).

Để làm chiếc bẫy đơn giản này, bạn chuẩn bị một hoặc nhiều chai nhựa, kích thước lớn nhỏ đều được và bia. Dùng dao cắt 1/3 chai nhựa ở phần cổ chai, phần đáy chai là 2/3 chiều dài chai. Cho bia vào phần đáy chai, sao cho bia chiếm 1/3 dung tích của chai là được. Cho vài thìa đường, vài thìa bột giặt hoặc nước giặt vào, dùng đũa khuấy đều. Lật ngược phần nắp chai xuống, đặt lên phần đáy chai là xong. Chỉ cần mang bẫy muỗi này đặt ở những nơi thường có nhiều muỗi như gầm giường, góc nhà bếp là có thể diệt được kha khá muỗi trong nhà. Ngoài ra, hãy để một chậu  nước có pha xà phòng ở các góc tối quanh nhà, khi muỗi đẻ trứng, nước xà phòng sẽ diệt sạch trứng muỗi.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Sai phạm tại Đại học Đông Đô: Không chỉ có ngành Ngôn ngữ Anh
Bạn đọc- Lê Hằng - 04:04 02/12/2020
(khoahocdoisong.vn) - Mới đây, Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an vừa thông báo kết luận điều tra tại trường Đại học Đông Đô khẳng định bằng Ngôn ngữ Anh (Văn bằng 2) do trường này cấp là bằng giả. Tuy nhiên, theo hồ sơ phóng viên ghi nhận được thì dường như ngành Ngôn ngữ Anh không phải cá biệt tại trường này?
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO